(USKings Values.2018) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.367. Nokona Athletic Goods (Bang Texas) : Xưởng sản xuất găng tay bóng chày thủ công lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

01-11-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Công ty sản xuất đồ thể thao Nokona là một công ty đồ da thuộc hay gọi tắt là Nokona được thành lập vào năm 1926 bởi gia đình Storey tại Nocona, bang Texas, Hoa Kỳ. Đây là xưởng sản xuất găng tay bóng chày bằng phương pháp thủ công cuối cùng còn tồn tại ở Hoa Kỳ.

Nokona đăng ký nhãn hiệu được viết bằng chữ “k” khi Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ không cho phép họ đặt tên trùng với tên của thị trấn Nocona. Vẫn giữ phong cách làm truyền thống, xưởng luôn luôn định hướng theo mô hình gia đình và tập trung vào thị trường Hoa Kỳ.

Nokona được McCall thành lập như một công ty sản xuất ví da. Bốn năm sau đó, McCall cho con rể của mình-Bob Storey giữ chức chủ tịch công ty. Storey nhanh chóng chuyển Nokona sang ngành kinh doanh hàng thể thao và sau đó là chuyên làm găng bóng chày.

Găng tay bóng chày cao cấp Nokona được làm thủ công bởi những công nhân Mỹ có tay nghề cao, sử dụng chất liệu da tốt nhất thế giới. Nhiều công nhân Mỹ đã dành cả cuộc sống của họ để sản xuất găng tay bóng chày tốt nhất, mang đến cho người dùng sự tự tin và tự hào khi sở hữu đôi găng tay Nokona.

Găng tay loại thường của Nokona có giá từ 250 đô la và 650 đô la với đôi găng tay được đặt riêng. Găng tay Nokona được cắt riêng, đóng dấu, khâu, đan và thêu, mang lại cho mỗi người một bản sắc và cảm nhận độc đáo riêng.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ