(USKings Values.2018) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.368. Ralph Lauren Corporation (Bang New York) : Thương hiệu thời trang cao cấp chuyên tài trợ trang phục cho các vận động viên Olympic của Hoa Kỳ

02-11-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Tập đoàn Ralph Lauren là một tập đoàn Mỹ sản xuất hàng loạt các sản phẩm thời trang cao cấp. Họ được biết đến với quần áo, tiếp thị và phân phối các sản phẩm trong bốn loại: may mặc, đồ gia dụng, phụ kiện và nước hoa nam nữ tạo nên một thương hiệu tiêu dùng được công nhận rộng rãi trên thế giới. Ralph Lauren là thương hiệu hàng đầu mà đất nước Hoa Kỳ lựa chọn để cung cấp cho các tuyển thủ tại các buổi lễ khai mạc và bế mạc Thế Vận Hội .

Ralph Lauren Corporation là một công ty cổ phần của Mỹ, được giao dịch công khai có trụ sở tại thành phố New York và được thành lập năm 1967 bởi nhà thiết kế thời trang người Mỹ Ralph Lauren. Năm 28 tuổi, Lauren làm việc cho nhà sản xuất cà vạt Beau Brummel. Ông đã thuyết phục tổng giám đốc của công ty cho phép ông sản xuất dòng thời trang riêng của mình. Dựa trên sở thích thể thao , Lauren đã đặt tên cho sản phẩm của mình là Polo vào năm 1968. Khách hàng của ông là một phòng trưng bày nhỏ ở tòa nhà Empire và ông đã tự mình đi giao hàng.

Đến năm 1969, cửa hàng bách hóa  Manhattan của Bloomingdale bán riêng dòng sản phẩm của Lauren. Năm 1971, tập đoàn Ralph Lauren ra mắt dòng áo sơ mi phù hợp cho phụ nữ với biểu tượng Polo trên tay áo.

Sân vận động Olympic chính là một “sàn diễn thời trang” khổng lồ. Ralph Lauren phát triển tên tuổi của mình trong lĩnh vực thể thao bằng việc trở thành nhà tài trợ trang phục chính thức cho các vận động viên Olympic của Mỹ.  Hãng “mặc” quần áo cho các vận động viên trong lễ khai mạc, lễ bế mạc, thậm chí cả quần áo họ mặc ở làng Olympic những lúc không thi đấu.

Sau khi chịu trách nhiệm về việc gia công phần mềm cho đội tuyển của Hoa Kỳ năm 2012, Ralph Lauren đã ký hợp đồng với Carver để bắt đầu dệt một chuỗi cung ứng trang phục cho các vận động viên người Mỹ từ đầu đến chân. Ralph Lauren chuyên cung ứng sản xuất trang phục lễ khai mạc và bế mạc cho hơn 700 vận động viên và nhân viên của đội tuyển Mỹ.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ