(USKings Values.2018) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.370. Independent Stave Company (Bang Missouri) : Công ty sản xuất thùng rượu gỗ sồi lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

04-11-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Được thành lập vào năm 1912 bởi T.W. Boswell , trải qua 4 thế hệ của gia đình, ngày nay Independent Stave Company (ISC) là nhà sản xuất thùng rượu gỗ sồi lâu đời nhất Hoa Kỳ.

T.W. Boswell lớn lên ở Missouri Ozarks, vùng trồng gỗ sồi trắng mịn. T.W. Boswell bắt đầu công việc làm thùng rượu gỗ sồi từ những năm 1900 với một tinh thần đầy đam mê. Năm 1912, T.W. Boswell thành lập T.W. Công ty Boswell Stave, một nhà máy cung cấp các cây sồi trắng cho hợp tác xã. Do bị cấm nên T.W. đã chuyển sang sản xuất thùng gỗ đựng nước trái cây không cồn và thùng thịt muối. T.W. Boswell sở hữu và môi giới cho 36 nhà sản xuất rượu hoạt động khắp Trung Tây và các bang miền Nam.

Năm 1933, J.E. Boswell – con của T.W. Boswell cũng lớn lên ở Ozarks. Sau khi tốt nghiệp với bằng kỹ sư dân dụng từ Trường Công nghệ Georgia, ông trở về để tham gia cùng cha mình trong việc sản xuất và bán các thanh gỗ thùng rượu. J.E là một người đàn ông làm việc chăm chỉ, có kỷ luật, người sẽ làm bài thể dục mềm dẻo trước bữa ăn sáng và đến văn phòng với một bảng tên được gắn trên ngực áo. Lệnh cấm đã bị bãi bỏ. J.E. Boswell bước vào kinh doanh gia đình, T.W. Boswell và con trai mình tập trung vào sản xuất thùng rượu gỗ sồi. Công ty đổi tên thành "Independent Stave Company " để chứng minh với mọi người một điều rằng đây là công ty sản xuất thùng gỗ sồi độc lập hàng đầu, không thuộc quyền sở hữu của bất kỳ nhà máy chưng cất rượu bia nào. J.E thành lập mô hình kinh doanh đầu tiên của gia đình ở Lebanon, Missouri

Vào những năm 1980, John Boswell – cháu nội của T.W. Boswell tiếp tục triết lý của ông nội mình về việc cung cấp giá trị tốt nhất cho thị trường bằng cách thiết kế và xây dựng công nghệ mới để cải thiện hiệu quả và phân phối về chất lượng sản phẩm. John mở rộng kinh doanh gia đình quốc tế và thành lập bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của công ty. Ông được biết đến như một nhà sáng tạo, kỹ sư và doanh nhân vĩ đại. Để đảm bảo nguồn cung cấp gỗ sồi Pháp chất lượng cao, gia đình đã thành lập công ty con quốc tế đầu tiên của mình, một nhà máy chế biến gỗ ở khu vực Vosges ở đông bắc nước Pháp. Các công ty con quốc tế được thành lập để phát triển đội ngũ bán hàng để phục vụ tốt nhất thị trường địa phương ở Nam Mỹ, Úc và Bordeaux, Pháp.

Những đứa con của John Boswell : Brad, Amie và Joe Boswell là thế hệ thứ 4 điều hành ISC. Họ được lớn lên trong kinh doanh, được đào tạo để trở thành những người thừa kế giá trị của gia đình. Ngày nay Brad, Amie và Joe Boswell làm việc cùng với cha của mình để tiếp tục di sản nhà Boswell. Họ rất vui mừng nếu một ngày nào đó họ có thể chuyển giao công việc kinh doanh này lại cho con cái của mình – thế hệ thứ 5 của gia đình Boswell vận hành ISC.

Sản phẩm thùng gỗ sồi của Boswell bán trên khắp bốn châu lục để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về gỗ sồi trên toàn thế giới. Hơn 100 năm sau khi thành lập, công ty tiếp tục phát triển nhờ vào một cam kết về chất lượng và sự đổi mới, và một mối quan tâm liên tục trong việc hợp tác với các nhà sản xuất rượu và rượu vang trên khắp thế giới. Brad Boswell được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của công ty. Trong hơn 15 năm lãnh đạo, Brad đã xây dựng một công ty căn bản về tính toàn vẹn với cam kết thực sự đáng tin cậy, tôn trọng và công bằng với nhân viên, khách hàng và đối tác kinh doanh của họ.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ