(USKings Values.2018) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.371. Proto Tools (Bang Connecticut) : Nhà sản xuất công cụ công nghiệp lớn nhất tại Hoa Kỳ

05-11-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Ngày nay, cái tên Proto đã đ��ợc biết đến nhiều trên toàn thế giới không chỉ về mẫu mã sản phẩm mà còn là chất lượng và giá trị kinh tế nó đem lại. Vị trí của thương hiệu Proto được củng cố và khẳng định trong môi trường đầy tính cạnh tranh và vươn lên là thương hiệu hàng đầu thế giới.

Proto được thành lập vào năm 1907 bởi Alphonse Plomb, Jacob Weninger, và Charles Williams là Công ty Công cụ Plomb, một cửa hàng thợ rèn nhỏ làm đục ở Los Angeles. Năm 1933, Plomb phát minh và tung ra thị trường sản phẩm đầu tiên là cờ lê kết hợp. Trong những năm 1940 Plomb mua lại một số công ty, bao gồm cả Công cụ Cragin của Chicago, Illinois vào năm 1940, Công cụ P & C của Oregon vào năm 1941, Công cụ Penens của Cleveland, Ohio vào năm 1942, và JP Danielson của Jamestown, New York vào năm 1947.

Năm 1946, Công ty bắt đầu sản xuất các công cụ của nó với tên Proto, một từ ghép của "chuyên nghiệp" và "công cụ", vào năm 1948. Năm 1957, công ty bắt đầu hoạt động chuyên sản xuất dụng cụ công nghiệp. Năm 1984, The Stanley Works mua Proto để tạo Công cụ Stanley-Proto công nghiệp.

Công cụ cuả Proto làm việc trong các hầm mỏ sâu nhất, trong những sa mạc nóng bỏng nhất hay trong vùng lãnh nguyên Bắc Cực, trong bóng tối, trong bùn. Không chỉ có thế các công cụ của Proto còn được sử dụng để làm việc trên giàn khoan dầu khí, trên sàn nhà máy, và trong bãi xe lửa, ở những nơi khó khăn nhất trên thế giới. 365 ngày một năm, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, thương hiệu Proto luôn đồng hành với các ngành công nghiệp.

Proto Tools sản xuất công cụ ở Mỹ không phải vì nó rẻ hơn và không phải vì nó thuận tiện. Họ làm công cụ ở Mỹ, đơn giản chỉ vì đó là cách họ có thể đảm bảo tạo ra các công cụ chất lượng tốt nhất có thể.

Kinh nghiệm và thương hiệu của Proto hơn 100 năm còn tồn tại mạnh mẽ và vẫn đang phát triển; Không thương hiệu nào có thể cung  các công cụ tốt hơn, bền hơn hay an toàn hơn so với Proto.

Tính tới thời điểm hiện tại, Proto cung cấp một dòng đầy đủ của hơn 5.000 công cụ và bộ mà được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất ở Mỹ. Công cụ Proto đạt mức thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn ASME. Bằng những thành công đó thương hiệu Proto đã được công nhận và các công cụ cầm tay của Proto được sử dụng  nhiều nhất trong ngành công nghiệp.

 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ