(USKings Values.2018) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.372. Round House (Bang Oklahoma ) : Nhà sản xuất quần jean và yếm jean lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

06-11-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Trải qua hơn 100 năm lịch sử, Round House là công ty sản xuất và chế tạo quần áo bảo hộ cho công nhân lâu đời nhất tại Hoa Kỳ.

Năm 1903, cuộc chiến tranh Tây Ban Nha-Mỹ vừa kết thúc, Teddy Roosevelt là tổng thống. Anh em nhà Wright thức hiện chuyến bay của họ tại Kitty Hawk, Henry Ford cũng đang thiết kế chiếc ô tô đầu tiên của mình. Vào thời gian đó công nhân Mỹ trung bình lao động 10 giờ một ngày , sáu ngày một tuần với giá 12 đô la mỗi tuần.

Tại Oklahoma mỗi ngày có hơn 100 đoàn tàu đi qua chở theo hàng ngàn công nhân đường sắt xây dựng theo hướng mở rộng về phía Tây của nước Mỹ. Nhà sản xuất quần jean và yếm jean ra đời từ đó. Round House được đặt tên theo một trạm sửa chữa đường sắt. Round House nhanh chóng trở nên nổi tiếng về độ bền cũng như giá cả phù hợp với túi tiền của người công nhân.

Mỗi chiếc quần và yếm jean của Round House đều có chất lượng vải, đường may 3 khâu, điểm căng thanh, túi gia cố để phù hợp với công nhân lao động nặng. Round House sản xuất khoảng 1000 chiếc quần và yếm jean mỗi ngày. Sản phẩm của họ được xuất khẩu sang châu Á, châu Âu và châu Úc. Thương hiệu Round House là biểu tượng đích thực của người Mỹ.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ