(USKings Values.2018) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.375. Philadelphia College of Pharmacy (Bang Pennsylvania) : Trường đại học y dược đầu tiên tại Hoa Kỳ

09-11-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Đại học Khoa học (USciences), chính thức được biết đến như là Đại học Khoa học ở Philadelphia, là một trường đại học tư nhân trong khu phố Spruce Hill của bang Philadelphia, Hoa Kỳ. USciences cung cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong ngành dược và một loạt các ngành liên quan đến sức khỏe khác bao gồm vật lý trị liệu, trị liệu nghề nghiệp và khoa học y sinh. USciences được thành lập vào năm 1821 với tên gọi là Đại học Dược Philadelphia, trở thành trường đại học dược đầu tiên tại Hoa Kỳ.

Lịch sử của Đại học Khoa học bắt đầu khi 68 nhà bào chế Philadelphia gặp nhau tại hội trường Carpenters vào năm 1821 để thiết lập các tiêu chuẩn khoa học được cải tiến và đào tạo nhiều học viên và sinh viên có năng lực hơn. Họ tìm cách nâng cao  cũng như bảo vệ phúc lợi công cộng. Gần một năm sau, họ đã tổ chức và sáp nhập Đại học Dược phẩm Philadelphia (PCP), trường đại học dược đầu tiên tại Hoa Kỳ. Từ đó, giáo dục trong nghề dược ở Mỹ đã ra đời.

Ngày nay, Philadelphia College of Pharmacy là nơi có hơn 30 chương trình cấp bằng tại ba trường đại học. Hơn 2,300 sinh viên của trường đã ghi danh vào các chương trình hàng đầu trong ngành khoa học y tế, nằm trong phạm vi dược phẩm với chương trình tiến sĩ trực tiếp trong điều trị vật lý , chăm sóc sức khỏe và chính sách y tế. Học sinh học gần như toàn bộ phạm vi của khoa học sức khỏe tại một trong ba trường đại học của nó.

Khi thành lập vào năm 1821, trường bắt đầu tuyển sinh và giảng dạy. Ban đầu chỉ có nam giới được trúng tuyển và được học tập tại đây. Đến năm 1876, phụ nữ bắt đầu được nhận vào học, Tiến sĩ Susan Hayhurst, vào năm 1883 là người phụ nữ đầu tiên được cấp bằng dược ở Hoa Kỳ.

Trường đại học ban đầu tập trung vào các khoa học sinh học và hóa học như là trụ cột của chương trình giảng dạy trong dược nhưng sau đó thiết lập chương trình giảng dạy riêng biệt trong ba lĩnh vực khác: vi khuẩn, sinh học và hóa học.

Khi thế giới khoa học liên tục tiến bộ trong suốt nhiều thập kỷ, trường đã phát triển và mở rộng chương trình giảng dạy của mình để giúp sinh viên tạo ra làn sóng đột phá khoa học mới. Trường cũng tăng cường vai trò nhân văn và khoa học xã hội trong chương trình dựa trên cơ sở khoa học.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ