(USKings Values.2018) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.386. The Cave Restaurant (Bang Missouri) : Nhà hàng trong hang động duy nhất tại Hoa Kỳ

20-11-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Cách con sông Gasconade ở Richland, Missouri khoảng 100 feet có một nhà hàng phục vụ những người sành ăn và đam mê những điều mới mẻ. Nhà hàng Hang Động là nhà hàng duy nhất tại Hoa Kỳ được thiết trong hang động.

Nằm trong một khu rừng núi đá vôi và trên một khu cắm trại cũ, kỳ quan này lần đầu tiên được tìm thấy và bắt đầu ý tưởng xây dựng một nhà hàng bởi cựu chủ sở hữu Dave Hughes vào năm 1989. Hughes, vợ và một vài công nhân rèn và đục trên 2.000 tấn đá để tạo ra một không gian chỗ ngồi 225 người.

Mặc dù không có nhiều ánh sáng tự nhiên như những nhà hàng khác, nhưng bù lại, thực khách có thể vừa thưởng thức bữa tối vừa ngắm nhìn những thác nước, ao cá và sông Gasconade. Thực đơn bao gồm các món ăn đặc trưng của nước Mỹ.

Thêm vào bầu không khí độc đáo của nhà hàng là các con vật nhồi bông và đài phun nước nhỏ trong khu vực ăn uống. Chủ sở hữu mới của nhà hàng , Gary Dyer, khá ấn tượng với nơi này. Nếu bạn có cơ hội ghé thăm bang Missouri, hãy thử trải nghiệm tại nhà hàng trong nhà hàng hang động duy nhất tại Hoa Kỳ này.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ