(USKings Values.2018) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.388. Fantastic Caverns (Bang Missouri) : Hang động duy nhất có tour tham quan bằng xe jeep tại Hoa Kỳ

22-11-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Missouri được biết đến là vùng đất của hang động. Với hơn 6.500 hang động ngầm, nhưng chỉ có 18 hang động (dưới 1%) mở cửa cho khách du lịch. Fantastic Caverns là một trong những hang động tự nhiên nổi tiếng của Missouri với dịch vụ có một không hai tại Hoa Kỳ.

Fantastic Caverns là hang động nằm ở Springfield, Missouri. Fantastic Caverns là hang động duy nhất ở Hoa Kỳ cung cấp tour tham quan bằng xe jeep điện kéo dài 55 phút. Các xe jeep điện chạy dọc theo con đường mòn được tạo bởi các các con sông ngầm.

Hang động này được phát hiện bởi John Knox và chó săn của mình vào năm 1862. Tuy nhiên, Knox không muốn chính phủ xem đây là một nguồn nguyên liệu nên ông quyết định giữ bí mật về sự phát hiện của mình cho đến năm 1867. Knox đã đặt một bảng quảng cáo để mọi người đến tham quan hang động, nó được khám phá lần đầu tiên vào ngày 14 tháng 2 năm 1867.

Vào ngày 27 tháng 2, gần hai tuần sau đó, Câu lạc bộ Thể thao Nữ Springfield đã khám phá hang động. Mười hai phụ nữ này được coi là những người thám hiểm đầu tiên của hang động, vì họ đã khắc tên của họ vào tảng đá dưới dạng graffiti và được đề cập trong một bài báo đăng trên tờ báo Springfield Tri-Weekly Patriot. Hang động được đổi tên thành "Fantastic Caverns" vào những năm 1950.

Hang động được sử dụng để tổ chức những buổi hòa nhạc vào những năm 1950 và 1960. ác chương trình được phát sóng trên đài KGBX trong những năm 1970.

Nhiệt độ bên trong Fantastic Caverns là khoảng 60 ° F (15 ° C) quanh năm. Vào mùa đông và mùa thu, biển quảng cáo quảng cáo đề là "ấm 60 độ", trong khi vào mùa hè và mùa xuân, biển quảng cáo quảng cáo thay đổi thành "mát 60 độ". Hang này thu hút hơn 100.000 du khách mỗi năm.

Fantastic Caverns nằm trong bán kính 9,6 km từ đường Jefferson Avenue 562-foot Footbridge và gần Công viên Ritter Springs.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ