(USKings Values.2018) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.391. Oldest Wooden Schoolhouse (Bang Florida) : Ngôi trường bằng gỗ lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

25-11-2018

(USKings.us - Kyluc.vn) Oldest Wooden Schoolhouse có cấu trúc bằng gỗ tọa lạc tại số 14 đường St. George bang Florida gần cổng thành phố. Đây được xem là ngôi trường gỗ lâu đời nhất tại Hoa Kỳ.

Không rõ chính xác nó được xây dựng vào thời điểm nào, nhưng nó đã xuất hiện trên báo cáo thuế từ năm 1716. Từ khi người Anh đốt thành phố, không còn bất kỳ ngôi nhà bằng gỗ nào còn tồn tại trước năm 1702.

Tòa nhà được xây bằng gỗ bách và tuyết tùng đỏ gắn kết bằng ghim gỗ và giai sắt, tuy nhiên mái nhà đã được thay thế gần đây vì lý do bảo dưỡng và một số điểm khác.

Hiệu trưởng và gia đình sống ở tầng hai phía trên lớp học và nhà bếp được đặt trong một tòa nhà riêng biệt để giảm nguy cơ hỏa hoạn. Tòa nhà ban đầu thuộc về Juan Genoply. Lớp học là một trong những trường đầu tiên ở Mỹ được hợp tác, giáo dục cả nam và nữ kể từ năm 1788.

Trường mở cửa cho khách du lịch mỗi ngày trừ dịp lễ Giáng sinh. Các cơ sở có một tour du lịch tự hướng dẫn với một giáo viên và sinh viên animatronic (được thực hiện bởi Sally Corp) giới thiệu tóm tắt lịch sử của ngôi nhà. Ngoài ra còn có nhiều đồ và bảng thông tin được đặt xung quanh tòa nhà. Khu vườn nằm phía sau ngôi nhà có các cuộc triển lãm trên bếp, một ngôi nhà được xây dựng lại, một giếng cũ, và một khu vườn điêu khắc trưng bày phát minh của các nhà giáo dục nổi tiếng. Tạc tượng là một phần của một dự án được gọi là The Grove of Educators, nơi tìm cách thu thập các bức tượng của các nhà giáo dục từ mọi quốc gia ở châu Mỹ, mặc dù chỉ có một vài quốc gia tham gia.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ