(USKings Values.2018) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.433. JetBlue (Bang New York) : Hãng hàng không đầu tiên có Wi-fi miễn phí tại Hoa Kỳ

07-01-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) JetBlue Airways Corporation (NASDAQ: JBLU), thường được gọi là jetBlue, là một hãng hàng không chi phí thấp của Mỹ. Công ty có trụ sở tại khu phố Long Island City quận Queens thuộc quận của thành phố New York, với cơ sở chính tại Sân bay quốc tế John F. Kennedy.

 

 

Hãng cũng duy trì một văn phòng công ty ở Cottonwood Heights, Utah. Hãng chủ yếu phục vụ các điểm đến tại Hoa Kỳ, cùng với các chuyến bay đến vùng biển Caribbean, Bahamas, Bermuda, Barbados, Colombia, Costa Rica, Cộng hòa Dominica, Jamaica, Mexico, Peru và Puerto Rico. Tính đến tháng 10 năm 2013, JetBlue phục vụ 84 điểm đến tại 24 tiểu bang và 12 quốc gia trong vùng biển Caribbean, Nam Mỹ và Mỹ Latin.

 

 

JetBlue là hãng hàng không đầu tiên cung cấp Wi-Fi miễn phí trên tất cả các chuyến bay, trở thành hãng hàng không duy nhất cung cấp internet không dây đến khách hàng mà không cần phải trả thêm phí tại Hoa Kỳ.

Fly-Fi hiện được cung cấp trên tất cả 227 máy bay trong hạm đội bay của hãng hàng không JetBlue, bao gồm Airbus A320, A321 và Embraer 190s.

 

 

 

 

JetBlue lần đầu tiên giới thiệu Fly-Fi trên một số máy bay vào năm 2013, và thông báo mới nhất của công ty đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với các hãng hàng không. Ngoài ra, hãng cũng đã cung cấp một số ít các lựa chọn giải trí trên máy bay, bao gồm từ 36 đến 100 kênh DirecTV miễn phí, hơn 100 kênh SiriusXM miễn phí, phim miễn phí và dịch vụ Amazon Video streaming.

 

 

Được biết, Fly-Fi là một dịch vụ Wi-Fi không bị gián đoạn, có nghĩa khách hàng không cần phải chờ đợi phải lên độ cao ổn định mới được truy cập trực tuyến. Ngay từ cửa lên máy bay, khách hàng JetBlue đều có thể kết nối không dây vào mạng Fly-Fi để truy cập mạng internet trong toàn bộ hành trình.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ