(USKings Values.2018) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.438. Sun Valley (Bang Idaho) : Khu nghỉ đông lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

12-01-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Sun Valley là một khu nghỉ dưỡng ở quận Blaine, Idaho, Hoa Kỳ. Khu nghỉ mát nằm liền kề với thành phố phố Ketchum và trong thung lũng Wood River.

Sun Valley là khu nghỉ mát mùa đông đầu tiên ở Hoa Kỳ được phát triển bởi W. Averell Harriman, chủ tịch của Liên minh Đường sắt Thái Bình Dương, chủ yếu để tăng lượng khách trên tàu U.P. chở khách ở phương Tây.

Sun Valley đã trở thành điểm đến trượt tuyết đầu tiên của Mỹ khi nó mở cửa vào đêm trước của Thế vận hội mùa đông Bavarian 1936 (lần đầu tiên bao gồm trượt tuyết núi cao như một sự kiện). Hôm nay, nó vẫn toát lên một ánh sáng rực rỡ và sáng bóng.

Được chọn là một khu nghỉ mát sau một cuộc tìm kiếm lâu dài của Liên minh Đường sắt Thái Bình Dương William Averell Harriman và sau đó được công bố bởi các thành viên của glitterati, do người yêu hoang dã Ernest Hemingway dẫn đầu, Sun Valley đã tổ chức cuộc đua xe đầu tiên trên thế giới và một nhà nghỉ trượt tuyết sang trọng. một ngôi nhà thứ hai cho người giàu và nổi tiếng.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ