(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.494. Southdale Center (bang Minnesota ) : Trung tâm mua sắm hoàn toàn khép kín và được điều hòa khí hậu lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

13-03-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Trung tâm Southdale là một trung tâm mua sắm nằm ở Edina, Minnesota, ngoại ô thành phố Twin. Nó mở cửa vào năm 1956 và là trung tâm mua sắm được kiểm soát khí hậu hoàn toàn kín lâu đời nhất ở Hoa Kỳ.

Trung tâm Southdale bao gồm 1.297.608 feet vuông (120.551,7 mét vuông) không gian bán lẻ cho thuê, và chứa 106 người thuê bán lẻ. Trung tâm mua sắm thuộc sở hữu của Tập đoàn bất động sản Simon và Macy.

Victor Gruen, kiến trúc sư của trung tâm, đã thiết kế trung tâm thương mại để thách thức nước Mỹ "lấy xe làm tâm điểm" đang trỗi dậy vào những năm 1950. Kể từ khi mở cửa vào năm 1956, Southdale đã phải chịu tỷ lệ trống cao và một số cửa hàng đóng cửa, nhưng đã có thể phục hồi trong những năm gần đây.

Một số bổ sung đã được thực hiện trên tòa nhà, bao gồm cả một cuộc cải tạo năm 2011 liên quan đến việc xây dựng một khu ẩm thực hoàn toàn mới. Trung tâm Southdale tiếp tục sử dụng phần lớn cấu trúc ban đầu của mình bất chấp những cải tạo này, và là nơi tổ chức một số sự kiện từ thiện và cộng đồng trong suốt những năm qua.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ