(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.495. Brink's (bang Virginia) : Công ty bảo vệ và an ninh tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ

14-03-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Brink's là một công ty tư nhân tại Hoa Kỳ trong lĩnh vực bảo vệ và an ninh có trụ sở tại Richmond, bang Virginia.

Hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty là Brink's Inc.; công ty đã tách các hoạt động An ninh tại nhà của Brink thành một công ty riêng (Broadview Security) vào năm 2008. Thương hiệu và danh tiếng của Brink trải dài trên toàn cầu. Trong năm 2013, mạng lưới quốc tế của nó phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia và sử dụng khoảng 134.000 người. Hoạt động bao gồm khoảng 1.100 cơ sở, và 13.300 xe. Công ty xuất hiện từ Công ty Pittston và đổi tên thành Công ty Brink's năm 2003.

Perry Brink sử dụng một chiếc xe ngựa kéo để di chuyển khách hàng vali từ các nhà ga đường sắt địa phương đến khách sạn.

Brink's nổi tiếng với những chiếc xe tải bọc thép chống đạn mang theo tiền và hàng hóa có giá trị (từng được sử dụng để vận chuyển Viên kim cương Hope từ một cuộc đấu giá đến nhà của người mua). Brink's là nhà cung cấp dịch vụ bảo mật cho các ngân hàng, nhà bán lẻ, chính phủ, bạc hà và thợ kim hoàn. Được thành lập vào năm 1859 bởi Perry Brink ở Chicago, Illinois, hoạt động kinh doanh của Brink phát triển từ các dịch vụ vận tải bọc thép địa phương để cung cấp dịch vụ hậu cần tài chính doanh nghiệp và vận chuyển an toàn quốc tế.

Perry Brink thành lập Brink xông City Express ở Chicago vào năm 1859 và bắt đầu sử dụng một chiếc xe ngựa kéo để di chuyển khách hàng vali từ các nhà ga đường sắt địa phương đến khách sạn. Năm 1891, công ty đã thực hiện giao hàng bằng tiền mặt đầu tiên, vận chuyển nửa tá túi chứa đầy đô la bạc. Ngày nay, Brink, có lẽ được biết đến nhiều nhất với đội xe tải bọc thép, được sử dụng để giúp đáp ứng nhu cầu của chính phủ, xưởng đúc tiền, ngân hàng, thợ kim hoàn và các doanh nghiệp khác. Nó cũng cung cấp dịch vụ an ninh sân bay, bảo vệ và hậu cần và quản lý tiền mặt. Năm 2011 Brinks mang về 3,9 tỷ đô la doanh thu.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ