(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.514. David's Bridal (bang Pennsylvania) : Nhà phân phối váy cưới lớn nhất tại Hoa Kỳ

07-04-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) David's Bridal là một nhà may ở Hoa Kỳ, chuyên về váy cưới, váy dạ hội và trang phục trang trọng khác. Đây là chuỗi cửa hàng áo cưới lớn nhất của Mỹ.

David's Bridal hiện đang điều hành hơn 300 cửa hàng tại 45 tiểu bang, Canada, Vương quốc Anh và Puerto Rico. Nó được mua lại bởi May Department Stores vào năm 2000, sau đó, được mua lại bởi Federated Department Stores (công ty mẹ của đại gia cửa hàng bách hóa), vào ngày 17 tháng 11 năm 2006, David's Wedding được mua bởi Leonard Green & Partners, vào cùng ngày mà Federated cũng đã thoái vốn khỏi trang phục chính thức After Hour. Vào ngày 11 tháng 10 năm 2012, Clayton, Dubilier & Rice tuyên bố hoàn tất thương vụ mua lại David lề Bridal, Inc.

Bắt đầu từ năm 1945, David Reisberg quyết định rằng, thay vì may váy cưới thỏa mãn niềm vui cá nhân, anh nên bán chúng cho người khác để kiếm lợi nhuận. Năm 1950, lần đầu tiên David khởi nghiệp là một cửa hàng áo cưới nhỏ David Bridal ở Fort Lauderdale, Florida. Cửa hàng nhanh chóng trở nên nổi tiếng và trở thành đứa con tinh thần của David Reisberg.

Năm 1972, Floridian Phillip Youtie đã mua tiệm với những ý tưởng cởi sáng tạo. Trong khoảng thời gian đó đến năm 1988, Youtie đã tăng thành công khoản đầu tư của mình từ một cửa hàng duy nhất lên 18 cửa hàng. Nhiều cửa hàng trong số này là các cửa hàng áo cưới được thuê trong các cửa hàng bách hóa dưới tên David Wedding. Steven Erlbaum, một người bạn thời thơ ấu của Youtie, đã hợp tác với Youtie để giúp đưa David Lau Bridal đến tất cả 50 tiểu bang.

Từng đường may tỉ mỉ, những chi tiết tô điểm trang nhã khiến váy cưới David’s Bridal trở nên độc đáo một cách hoàn hảo.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ