(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.515. Pine Valley Golf Club (bang) : Câu lạc bộ Golf tư nhân hàng đầu tại Hoa Kỳ

08-04-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Câu lạc bộ gôn Pine Valley là sân gôn nằm ở Thung lũng thông, vùng Camden, bang New Jersey. Nó được đánh giá là sân gôn số 1 trong số Top 100 sân gôn tại Hoa Kỳ.

Pine Valley Golf Club chỉ tiếp nhận thành viên là nam giới, với điều kiện người đó phải được đích thân Hội đồng Quản trị của câu lạc bộ đứng ra mời. Sân golf của câu lạc bộ này được gọi là “sân golf đẹp nhất thế giới”. Hiện câu lạc bộ có 930 thành viên từ khắp nơi trên thế giới, và phụ nữ chỉ được phép vào sân vào các buổi chiều Chủ nhật, trong khi khách chỉ được phép vào sân nếu được mời và được một hội viên đi kèm.

Pine Valley được xây dựng vào năm 1913 bởi một nhóm golfer nghiệp dư đến từ Philadelphia. Tổng diện tích của sân là 2,5 km2 nhưng có tới 1,7 km2 được bao phủ bởi rừng nguyên sinh. Với cảnh quan kỳ thú như vậy, sân golf này luôn dẫn đầu bảng xếp hạng những sân golf đẹp nhất kể từ năm 1985 đến nay.

Đây cũng luôn được xem như một trong những điểm đến đầy thú vị đối với những golfer ưa thích sự bí ẩn và thích chinh phục. Pine Valley còn nổi tiếng là câu lạc bộ golf dành cho giới quý tộc.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ