(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.516. Oneida Limited (bang New York) : Nhà sản xuất dụng cụ ăn bằng thép không rỉ và mạ bạc lớn nhất tại Hoa Kỳ

13-04-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Oneida Limited là nhà sản xuất bộ đồ dùng để ăn và dao kéo của Mỹ. Oneida là một trong những nhà thiết kế và bán hàng lớn nhất thế giới về dao kéo và đồ ăn bằng thép không gỉ và mạ bạc cho các ngành công nghiệp tiêu dùng và dịch vụ thực phẩm.

Oneida cũng là nhà cung cấp dụng cụ đồ ăn lớn nhất cho ngành dịch vụ thực phẩm ở Bắc Mỹ. Công ty hoạt động tại Hoa Kỳ, Canada, Mỹ Latinh, Châu Âu và Châu Á, tiếp thị và phân phối các sản phẩm trên bàn ăn, bao gồm đồ lót, dụng cụ, đồ pha lê, đồ thủy tinh và dụng cụ nhà bếp và các tiện ích. Công ty có nguồn gốc từ cuối thế kỷ XIX ở Oneida, New York.

Công ty được thành lập tại Oneida, New York, vào năm 1848 từ Cộng đồng Oneida. Hiệp hội Oneida (sau này là cộng đồng Oneida) được thành lập bởi 1 nhóm nhỏ những người  theo chủ nghĩa hoàn hảo Kitô giáo do John Humphrey Noyes, Jonathan Burt, George W. Cragin, Harriet A.Noyes, George W. Noyes, John L. Skinner và một vài người khác đứng đầu. Năm 1880, sau hơn 30 năm hoạt động như một xã, Cộng đồng Oneida đã bỏ phiếu chuyển nhượng phần lớn tài sản chung cho một công ty cổ phần để được gọi là Oneida Community Ltd. có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 1881.

Oneida Community Ltd. là một trong những công ty cổ phần đầu tiên ở Hoa Kỳ. Triết lý tôn giáo của những người sáng lập đã giúp cho sự phát triển ban đầu của công ty, trong đó các thành viên của Cộng đồng Oneida trước đây đã trở thành cổ đông của công ty. Bản chất tiến bộ của nó cũng cho phép một người phụ nữ, Harriet Joselyn giữ 1 ghế trong ban giám đốc.

Cộng đồng Oneida bắt đầu sản xuất đồ lót mạ bạc và ấm đựng vào năm 1899 và sử dụng nhãn " Community Plate". Cộng đồng Oneida đã mua các công ty Wm A. Rogers và 1881 Rogers vào năm 1929 và bắt đầu sản xuất một dòng sản phẩm có chất lượng thấp hơn một chút bằng cách sử dụng các nhãn hiệu đó. Năm 1935, Cộng đồng Oneida đổi tên thành Oneida Ltd.

Trong suốt những năm 1960 và 70, lực lượng lao động của Oneida đã tăng từ 2.000 đến 3.000 công nhân, và nó đã chuyển sang sản xuất đồ dùng bằng thép không gỉ. Bắt đầu từ năm 1977, và tiếp tục trong suốt thập niên 80 và 90, Oneida đã mua lại các công ty sản xuất trực giao sản xuất những thứ như dụng cụ và từ Trung Quốc. Để cạnh tranh với sản xuất quốc tế, Oneida đã triển khai các dây chuyền sản xuất khối lượng lớn trong các nhà máy của mình. Nó cũng mở các nhà máy mới trên khắp thế giới: một nhà máy sản xuất đồ ăn ở Juarez, Mexico; nhà máy sản xuất dụng cụ ăn ở Toluca, Mexico; nhà máy sản xuất ấm ở Thượng Hải, Trung Quốc; nhà máy sản xuất ấm ở Vercelli, Ý.

Oneida Limited phục vụ nhiều phân khúc khách hàng khác nhau bằng cách bán các nhãn hiệu khác nhau của đồ đựng bánh mì, đồ lót đĩa, đồ thủy tinh và bộ đồ ăn. Các thương hiệu ngành dịch vụ thực phẩm của nó là Schonwald, Sant'Andrea, Oneida và Buffalo. Các sản phẩm tiêu dùng của nó bao gồm các thương hiệu Oneida, Westminster và Stanley Rogers.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ