(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.517. McCormick & Company (bang Maryland) : Công ty thực phẩm chuyên sản xuất và phân phối gia vị và hương liệu lớn nhất tại Hoa Kỳ

16-04-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) McCormick & Company là công ty thực phẩm của Mỹ chuyên sản xuất, tiếp thị và phân phối gia vị, hỗn hợp tẩm ướp và các sản phẩm hương liệu khác dùng trong công nghiệp, nhà hàng, cơ quan và tại nhà.

McCormick & Company có trụ sở tại thung lũng Hunt, tiểu bang Maryland, Mỹ với khoảng 11,700 nhân viên.

Gia vị của McCormick & Company được phân phối dưới nhiều thương hiệu khác nhau như Zatarain's, Lawry's, Old Bay Seasoning, French's, Frank's Red Hot, Mojave Foods, v.v… tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

McCormick & Company được thành lập bởi Willoughby McCormick vào năm 1889. Ông đã bắt đầu kinh doanh tại Baltimore vào năm 25 tuổi (năm 1889). Từ một căn phòng và một hầm chứa rượu, các sản phẩm được giao đến tận nhà bao gồm bia, hương liệu, si-rô trái cây và nước ép. Bảy năm sau, McCormick đã mua lại Công ty gia vị F.G. Emmett và bắt đầu thâm nhập thị trường sản xuất gia vị.

Năm 1903, Willoughby và anh trai Roberdeau sáp nhập công ty tại Marine và tái sáp nhập vào năm 1915 tại Maryland. Sau khi Willoughby qua đời năm 1932, cháu của Willoughby là Charles được bầu lên làm chủ tịch. Công ty trở thành một thương hiệu cho gần như tất cả sản phẩm tại Hoa Kỳ vào năm 1941.

Phân khúc khách hàng toàn cầu của McCormick là 150 quốc gia và khu vực. Danh sách sản phẩm bao gồm gia vị thảo mộc, hỗn hợp gia vị, nước sốt, topping, tráng miệng làm tại nhà, salad và bánh mì, v.v…Hương liệu của McCormick bao gồm hương liệu, sản phẩm dịch vụ có thương hiệu, đồ đi kèm, nguyên liệu của các nhà sản xuất thực phẩm, nhà hàng và dịch vụ ăn uống trên toàn thế giới.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ