(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.519. Clopay Building Products Company, Inc. (bang Ohio) : Nhà sản xuất và tiếp thị cửa garage lớn nhất tại Hoa Kỳ

18-04-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Clopay Building Products Company, Inc. là nhà sản xuất và cung cấp cửa garage với mục đích kinh doanh tại Bắc Mỹ. Thuộc sở hữu của tập đoàn Griffon, Clopay Building là nhà sản xuất và tiếp thị cửa garage lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Được thành lập vào năm 1859 tại Mason, bang Ohio, Hoa Kỳ với trung tâm phân phối tại Hoa Kỳ và Canada.

Clopay Building cung cấp các loại cửa nhà xe bằng gỗ, thép, kính và nhôm cách điện và nhiều loại cửa ra vào khác. Công ty phân phối các sản phẩm thông qua mạng lưới đại lý chuyên nghiệp tại Hoa Kỳ. Nó phục vụ các chủ nhà, kiến trúc sư, chủ tòa nhà và một số nhóm khách hàng khác.

Clopay Building là nhà sản xuất và tiếp thị cửa nhà xe lớn nhất tại Bắc Mỹ và là một trong những nhà sản xuất cửa thương mại và công nghiệp cho thị trường xây dựng, sửa chữa và làm mới. CBP mở rộng mạng lưới phân phối toàn quốc với hơn 50 nhà cung cấp tại Bắc Mỹ và bán cho khoảng 2,000 đại lý chuyên nghiệp tư nhân cũng như các chuỗi hệ thống bán lẻ.

Khách hàng lớn nhất của CBP là Home Depot và Menards. Các thương hiệu của CBP bao gồm Clopay, America's Favorite Garage Doors, Holmes Garage Door Company, và IDEAL Door. Ngày nay Clopay vẫn tiếp tục sản xuất tại Hoa Kỳ với trụ sở chính đặt tại Ohio.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ