(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.523. Cadwalader, Wickersham & Taft LLP (bang New York) : Cơ quan pháp lý hoạt động liên tục lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

23-04-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Cadwalader, Wickersham & Taft LLP là công ty luật lâu đời nhất của Thành phố New York và là tập quán pháp lý lâu đời nhất hoạt động liên tục tại Hoa Kỳ.

Luật sư John Wells thành lập văn phòng luật vào năm 1792. Trụ sở Lower Manhattan của Cadwalader là một trong năm văn phòng ở ba quốc gia. Vào cuối năm 2014, công ty có khoảng 400 luật sư.

Cadwalader, Wickersham & Taft LLP hoạt động trong số năm văn phòng trên khắp Hoa Kỳ và Châu Âu. Ngoài vị trí ở Phố Wall, Cadwalader, Wickersham & Taft còn có văn phòng tại Washington, D.C., Charlotte, London và Brussels. Trong năm 2014, Cadwalader đã tạo ra 480,5 triệu đô la,  với lợi nhuận trên mỗi đối tác là 2,21 triệu đô la.

Năm 1792, luật sư John Wells, tốt nghiệp Princeton, một trong số khoảng 80 luật sư tại thành phố New York vào thời điểm đó, đã thành lập công ty luật và được biết đến với cái tên Cadwalader, Wickersham & Taft.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ