(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.525. Utility Trailer Manufacturing Company (bang California) : Công ty tư nhân sản xuất xe kéo tiện ích cho xe tải và xe đông lạnh lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

29-04-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Utility Trailer Manufacturing Company là một công ty sản xuất xe kéo tiện ích cho xe tải và xe tải đông lạnh của Mỹ, có trụ sở tại Thành phố Công nghiệp, Los Angeles, bang California.

Công ty chuyên thiết kế và sản xuất xe kéo cho xe tải chở hàng khô và vận chuyển hàng lạnh, rơ moóc phẳng và rơ moóc treo rèm Tautliner.

Utility Trailer Manufacturing Company được thành lập vào năm 1914 bởi E.W Bennett và H.C. Bennett, và là một trong những nhà sản xuất xe kéo cho xe tải đầu tiên ở Hoa Kỳ. Sản phẩm đầu tiên là một rơ moóc trục đơn được thiết kế để kéo 60 kiện bông. Trong Thế chiến II, công ty đã sản xuất các xe kéo đạn dược và các mặt hàng quân sự khác cho Chính phủ Hoa Kỳ.

Đây là nhà sản xuất xe kéo tư nhân lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Họ là nhà sản xuất xe kéo xe tải đông lạnh lớn nhất và là nhà sản xuất xe kéo lớn thứ ba tại Hoa Kỳ.

Công ty vận hành năm nhà máy. Rơ moóc được sản xuất tại Marion, Virginia và tại Trung tâm Freeport ở Clearfield, Utah. Xe tải khô được sản xuất tại Glade Spring, Virginia và Paragould, Arkansas. Rơ moóc phẳng và Tautliners được sản xuất tại Enterprise, Alabama.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ