(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.531. Antoine Restaurant (bang Louisiana) : Nhà hàng ẩm thực gia đình lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

09-05-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Antoine’s là một nhà hàng ẩm thực Louisiana Creole tọa lạc tại số 713 đường St.Louis bang Louisiana. Antoine’s là nhà hàng gia đình lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1840 bởi Antoine Alciatore.

Nhà hàng ở New Orleans là nơi khai sinh của một số món ăn nổi tiếng như Hàu Rockefeller, Pompano en Papillote, Trứng Sardou và Pigeonneaux Paradis.

Cuốn sách nấu ăn Antoine's, được biên soạn bởi Roy F. Guste (chủ sở hữu thế hệ thứ năm) có hàng trăm công thức nấu ăn truyền thống của Antoine. Các vị khách VIP như một số tổng thống Hoa Kỳ và Giáo hoàng John Paul II đã từng ghé và dùng bữa tại nhà hàng.

Antoine’s có kho lưu trữ rượu vang dung tích 25.000 chai và sức chứa 800 người với 15 phòng ăn đủ các kích cỡ và chủ đề khác nhau. Thực đơn ban đầu chỉ được viết bằng tiếng Pháp và hiện tại là tiếng Pháp và tiếng Anh. Đầu bếp điều hành tính đến tháng 11 năm 2012 là Michael Regua.

Antoine’s sẽ đóng cửa vào các ngày Lễ tạ ơn, Giáng sinh và Mardi Gras. Nó được dành riêng cho các bên tư nhân vào ngày lễ Mardi Gras và mọi người phải đặt bàn trước vào ngày lễ cũng như cuối tuần.

Antoine’s được thành lập bởi Antoine Alciatore vào năm 1840 và được điều hành bởi ông cho đến năm 1875. Sau khi ông qua đời ở tuổi 55, Julie Freyss Alciatore, vợ ông, tiếp quản trong khi con trai của họ Jules Alciatore được đào tạo về ẩm thực ở Pháp. Khi trở về vào năm 1887, ông nắm quyền kiểm soát nhà hàng cho đến năm 1934.

Sau đó, con trai của ông, Roy Alciatore, tiếp quản cho đến năm 1972. Sau cái chết của Roy, William Guste Jr. và Roy Guste, cả hai cháu chắt của Antoine Alciatore, đã tiếp quản một thời gian ngắn trong ba năm trước khi bổ nhiệm Roy Guste Jr., người quản lý nhà hàng cho đến năm 1984. Trong hai mươi năm tiếp theo, từ năm 1985 đến năm 2004, nhà hàng được quản lý bởi anh em họ của Bernard, Randy, Gust Guste, Roy Guste Jr. Rick Blount, con trai của Yvonne Alciatore Blount, con gái của Roy, được đưa vào làm chủ sở hữu và quản lý vào năm 2005 để giúp nhà hàng vượt qua cơn khủng hoảng tài chính nghiêm trọng. Dưới sự quản lý của ông, nhà hàng đã phục hồi sau cơn bão Katrina. Ông đã thấy nhiều cải tạo trong cơ sở hạ tầng của nó, cũng như thay đổi thực đơn và thay đổi trong phòng ăn.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ