(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.533. C. O. Bigelow (bang New York) : Nhà thuốc tây lâu đời nhất còn tồn tại ở Hoa Kỳ

13-05-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) C.O. Bigelow Apothecaries là một nhà thuốc Mỹ hiện đang thuộc sở hữu của Ian Ginsberg. C.O. Bigelow được thành lập vào năm 1838 tại Greenwich Village ở New York và là nhà thuốc tây lâu đời nhất còn tồn tại ở Hoa Kỳ.

Limited Brand đã có thỏa thuận mở và vận hành các cửa hàng khác mang tên Bigelow, được vận hành như các cửa hàng làm đẹp và chăm sóc da cao cấp để cạnh tranh với các cửa hàng khác như Sephora và Neiman Marcus. Tuy nhiên, tất cả các cửa hàng này đã bị đóng cửa, chỉ còn lại cửa hàng ban đầu. Một số sản phẩm từ dòng được bán trong các cửa hàng Bath and Body Works trên khắp Hoa Kỳ.

Do tuổi thọ và sự phổ biến của nó, C.O. Bigelow đã được vinh danh với giải thưởng Village từ Hiệp hội bảo tồn lịch sử làng Greenwich năm 2002.

Trước đây C.O. Bigelow có một chuỗi các cửa hàng, tuy nhiên, chỉ duy nhất một cửa hàng còn tồn tại nằm ở Đại lộ số 6, Greenwich Village.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ