(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.535. FAO Schwarz (bang New York) : Cửa hàng đồ chơi cao cấp hoạt động lâu đời nhất tại Hoa Kỳ.

15-05-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) FAO Schwarz là một thương hiệu đồ chơi và cửa hàng của Mỹ. Công ty được biết đến với đồ chơi cao cấp, thú nhồi bông kích thước lớn, trải nghiệm tương tác, tích hợp thương hiệu và trò chơi.

FAO Schwarz được thành lập vào năm 1862 tại Baltimore dưới tên "Toy Bazaar" bởi người nhập cư Đức tên là Frederick August Otto Schwarz. FAO Schwarz là cửa hàng đồ chơi lâu đời nhất ở Hoa Kỳ.

Cây đàn piano nhảy, nổi tiếng từ bộ phim Big Tom năm 1988 của Tom Hanks, đã thu hút sự chú ý của cả nước đối với thương hiệu này. FAO Schwarz cũng có các mặt hàng xa xỉ với số lượng giới hạn bao gồm một chiếc Mercedes Benz có thể lái được, có kích thước trẻ em được nạm hơn 40.000 viên pha lê Swarovski và trị giá 25.000 USD.

Ngoài các sản phẩm của riêng mình, FAO Schwarz còn có các sản phẩm của các nhà sản xuất nổi tiếng như Steiff - nhà thiết kế thú nhồi bông lâu đời nhất và nổi tiếng nhất thế giới của Đức, Melissa & Doug - một nhà thiết kế và sản xuất đồ chơi giáo dục hàng đầu và Xưởng chế tạo gấu.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ