(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.537. A.T. Jones & Sons, Inc. (bang Maryland) : Cửa hàng bán đồ hóa trang lâu đời nhất tại Hoa Kỳ.

17-05-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Cửa hàng bán đồ hóa trang A.T. Jones and Sons được thành lập vào năm 1868. Vào thời điểm đó, nó có một trong những loại trang phục và đạo cụ lớn nhất và đa dạng nhất ở Hoa Kỳ, đảm bảo mọi người có thể tìm thấy được mọi thứ từ những thứ nhỏ nhất như nút áo đến những thứ lớn nhất như con voi.

A.T. Jones and Sons cung cấp trang phục tại tất cả các thời kỳ của lịch sử, biến mọi thứ thành một thế giới giả tưởng và cuốn hút khán giả vào thế giới đầy ma thuật đó.

George Goebel - chủ sở hữu A.T. Jones and Sons Inc. 

 

A.T. Jones and Sons Inc. là công ty phục trang lâu đời nhất tại Hoa Kỳ kể từ năm 2015, chủ sở hữu là George Goebel và 12 nhân viên của ông làm trang phục tại phòng sau của cửa hàng nằm trên đường Howard. Goebel đã làm việc tại A.T. Jones and Sons Inc. từ năm 1950.

Ngoài tình yêu với lịch sử và nghề thủ công, George Goebel còn có một sự nghiệp quốc tế với tư cách là một ảo thuật gia nổi tiếng, người đã trình diễn trong các chương trình ảo ảnh quy mô lớn của riêng mình. Bây giờ đã nghỉ hưu như một nghệ sĩ biểu diễn, ông tiếp tục tiếp cận khán giả gián tiếp thông qua công ty của mình. Con trai của ông, Rick, 53 tuổi, cùng cha điều hành công ty để sửa chữa những bộ trang phục.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ