(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.553. Cal-Maine Foods, Inc. (bang Mississippi) : Nhà sản xuất và phân phối trứng tươi lớn nhất tại Hoa Kỳ

09-07-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Cal-Maine Foods, Inc. là nhà sản xuất và cung ứng trứng tươi được thành lập năm 1969 và có trụ sở tại thành phố Jackson, bang Mississippi, Hoa Kỳ. Trứng của Cal-Maine Foods, Inc. chiếm đa phần ở Đại Tây Dương, Trung Tây, Đông Nam và Tây Nam.

Với khoảng 34 triệu con gà đẻ trứng. Trong năm tài khóa 2015, tổng doanh số của công ty này đạt 1,756 tỷ USD, tăng 1,44 tỷ USD so với cùng kỳ năm trước. Năm 2016, Cal Maine cũng bán được hơn 1 tỷ khay trứng, chiếm 23% thị trường Mỹ.

Tính riêng từ năm 1989 đến nay, công ty này đã thực hiện khoảng 18 thương vụ sáp nhập (M&A) với hàng loạt những doanh nghiệp trong ngành có quy mô từ 600.000 đến 7,5 triệu con gà đẻ trứng.

Không chỉ nổi tiếng với sản lượng trứng lớn thế giới, Cal Maine còn được biết đến với mảng trứng chất lượng cao, bao gồm trứng gà giàu dinh dưỡng, trứng gà nuôi tự do... Trong năm 2015, sản phẩm trứng gà chất lượng cao chiếm tới 27,2% doanh thu của hãng.

Đặc biệt, việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm khiến Cal Maine tránh được thảm họa cúm gia cầm năm 2014 khi không có bất kỳ trang trại nào của hãng bị nhiễm virus, qua đó nâng cao thương hiệu của tập đoàn này.

Tính đến tháng 5/2016, Cal Maine sở hữu khoảng 119 cơ sở sản xuất, chăn nuôi, trang trại hạt giống, nhà máy... phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất trứng gà.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ