(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.554. Coleman Company, Inc., (bang Illinois) : Nhà cung cấp các vật dụng dã ngoại cắm trại lớn nhất tại Hoa Kỳ

10-07-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Coleman là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ dẫn đầu thế giới về thiết bị cắm trại và thiết bị ngoài trời, được sáng lập bởi ông William Coffin Coleman – một doanh nhân tài ba đã tạo ra những sản phẩm tiện ích cho mọi chuyến đi. Trụ sở chính của Coleman hiện nay được đặt tại Wichita, Hoa Kỳ.

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển, Coleman đã sản xuất đa dạng các trang thiết bị mà phần lớn tập trung vào thị trường đồ giải trí dã ngoại và cắm trại. Dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Coleman là đèn xách tay Coleman Lantern (hay còn gọi là đèn măng-sông), nguyên bản là đèn dầu, dùng dầu hoặc xăng để thắp sáng. Các mẫu đèn măng-sông Coleman hiện nay sử dụng nhiên liệu là xăng trắng (xăng không chì) hoặc khí propan, sử dụng một hoặc hai lớp vải măng-sông để cho ra ánh sáng trắng có cường độ mạnh.

W.C.Coleman - Nhà sáng lập Coleman Company, Inc.

 

Coleman được thành lập vào năm 1900 bởi nhà sáng lập W.C.Coleman. Khởi đầu ý tưởng về nguồn năng lượng cháy sáng ưu việt, Coleman ra đời với phát minh đầu tiên đèn lồng chiều sáng. Vào năm 1950 Coleman đã nâng tầm trở thành nhà sản xuất các sản phẩm du lịch dã ngoại và xây dựng nên giá trị thương hiệu toàn cầu tiếp tục phát triển cho đến ngày nay.

Coleman luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho các hoạt động ngoài trời như picnic, leo núi, cắm trại, tiệc sân vườn, chèo thuyền, săn bắn, câu cá với những sản phẩm đa dạng, phong phú, chất lượng đảm bảo, phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của thiên nhiên. Mỗi sản phẩm của Coleman trước khi đến với khách hàng luôn luôn qua một quá trình kiểm duyệt và xem xét kỹ lưỡng.

Nhắc đến Coleman, mọi người luôn nghĩ đến những sản phẩm nổi trội như các loại thùng, bình giữ nhiệt, lều cắm trại, túi ngủ, nệm hơi, thuyền hơi, bàn ghế, phao đeo tay, balo… và các dụng cụ đi dã ngoại.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ