(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.555. Mondelez International (bang Illinois) : Công ty sản xuất bánh kẹo lớn nhất tại Hoa Kỳ

11-07-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Mondelēz International, Inc. là một công ty bánh kẹo, thực phẩm và đồ uống đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Illinois, có khoảng 83.000 nhân viên trên khắp thế giới. Đây là tập đoàn thức ăn nhẹ hàng đầu thế giới.

Theo bảng xếp hạng 2.000 công ty lớn nhất thế giới của Forbes (Global 2000), Mondelēz International đứng thứ 148 trong danh sách với khoản vốn hóa thị trường là 59,23 tỷ USD. Tập đoàn này cũng được xếp hạng là thương hiệu đắt giá thứ 46 trên toàn thế giới hồi năm 2012.

Mondelēz International tiền thân là Công ty thực phẩm Kraft Foods. Tháng 10 năm ngoái, công ty chính thức đổi tên theo ý tưởng của những người công nhân của hãng với ý nghĩa “Monde” trong tiếng Latin là “toàn cầu” và “delez” có nghĩa là “ngon kỳ diệu”. Công ty thành lập năm 1896 tại Deerfield, bang Illinois (Mỹ).

Trụ sở chính của Mondelēz Châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore. Sau nhiều năm hoạt động, tập đoàn mở rộng ra hơn 14 thị trường, bao gồm Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Philippines, Đài Loan và Việt Nam.

Sản phẩm của Mondelēz International đang có mặt tại khoảng 165 nước. Tập đoàn này cũng liêp tiếp đứng trong to đầu lĩnh vực cà phê, đồ uống hòa tan.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ