(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.561. Icon Health & Fitness, Inc. (bang Utah) : Nhà sản xuất thiết bị tập thể dục lớn nhất tại Hoa Kỳ

19-07-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Icon Health & Fitness, Inc. (cách điệu là ICON Health & Fitness) là nhà sản xuất và tiếp thị thiết bị tập thể dục có trụ sở tại Logan, Utah, Hoa Kỳ.

ICON Health and Fitness là nhà sản xuất thiết bị tập thể dục lớn nhất thế giới. Công ty tư nhân có khoảng 2500 người tại 9 địa điểm, bao gồm các cơ sở ở Trung Quốc, Châu Âu và Bắc và Nam Mỹ. Công ty sản xuất máy chạy bộ, máy tập hình elip, xe đạp đứng yên, máy tập tạ và ghế dài, và thiết bị yoga và Pilates. ICON được chứng nhận ISO 9000 và sở hữu khoảng 250 bằng sáng chế.

ICON Health & Fitness có một loạt các thương hiệu, sản phẩm và công nghệ, bao gồm các thương hiệu NordicTrack, ProForm, Weider, Gold's Gym và FreeMotion Fitness. Thương hiệu công nghệ thể dục của họ, bao gồm thiết bị thể dục hỗ trợ WiFi và thiết bị đeo thể dục iFit. Công ty cũng có một thương hiệu giày chạy bộ và đường mòn có tên là giày Altra.

Theo thỏa thuận cấp phép với Gold's Gym, ICON Health & Fitness thiết kế, sản xuất, tiếp thị và bán đầy đủ các thiết bị thể dục dưới thương hiệu Gold's Gym.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ