(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.569. Stamas Yacht (bang Florida) : Công ty đóng thuyền thuộc sở hữu gia đình hoạt động liên tục lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

31-07-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Stamas Yacht là công ty đóng thuyền thuộc sở hữu gia đình hoạt động lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Được đặt tại một làng chài xinh đẹp của người Hy Lạp tại suối Tarpon ngay bờ vịnh Florida đã hơn 60 năm, gia đình Stamas đóng những con thuyền bằng phương pháp thủ công cho ngư dân tại đây.

Stamas được công nhận rộng rãi là một công ty có tầm nhìn và xu hướng không chỉ những cam kết trong hợp tác mà còn là dấu ấn của những người thợ thủ công gia đình  đã thể hiện niềm đam mê trong suốt 60 năm qua. Do đó Stamas luôn được đánh giá cao hơn so với những nhà sản xuất khác.

Là công ty tiên phong trong việc sử dụng sợi thủy tinh để làm thuyền, nhiều đặc tính đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành đóng thuyền xuất phát từ sự sáng tạo của Stamas. Lớp lót bên trong bằng sợi thủy tinh và buồng lái tự đóng cũng được tạo ra tại Stamas. Luôn quan tâm đến sự an toàn mà Stamas đã ứng dụng bọt biển nổi vào trong cấu trúc thuyền của mình.

Ngày nay mặc dù có rất nhiều thiết kế, kĩ thuật và vật liệu mới hiện đại nhưng Stamas Yacht vẫn giữ những kĩ thuật đóng thuyền truyền thống. Mỗi chiếc thuyền từ Stamas luôn được bảo hành 7 năm nhưng điều quan trọng hơn là tất cả thuyền của Stamas được hỗ trợ bởi công ty với một danh sách ghi chép lại các sản phẩm chất lượng cao và những người chủ sở hữu đã hài lòng với sản phẩm đó.

Thuyền Stamas được chế tạo đơn giản theo cách chúng phải có để có thể sử dụng trọn đời và bán từ chủ này sang chủ khác.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ