(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.570. Eel River Brewing Company (bang California) : Nhà máy bia hữu cơ được chứng nhận đầu tiên tại Hoa Kỳ

01-08-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Công ty bia Eel River (ERB) là một nhà máy bia ở Fortuna, California và là nhà máy bia hữu cơ được chứng nhận đầu tiên tại Hoa Kỳ.

Công ty sản xuất bia Eel River (ERB) được thành lập năm 1994 tại Fortuna, được sở hữu và điều hành bởi Margaret Frigon và Ted Vivatson. Brewpub được xây dựng trên khu di tích lịch sử của Clay Brown Redwood Mill. Tâm điểm của quán rượu là quán bar dài 30 feet (9,1 m) được làm hoàn toàn từ Redwood và khu lịch sử Douglas Fir. Cơ sở với hơn 100 chỗ ngồi, cũng cung cấp khu vườn bia lớn nhất ở Bờ biển phía Bắc của California.

ERB đã sản xuất tất cả bia từ năm 1994 tại Brewpub cho đến khi chuyển đến Scotia vào năm 2007. Kể từ đó, chỉ có những mẻ bia nhỏ được sản xuất tại ERB Fortuna mặc dù nó tiếp tục là một địa điểm ăn uống hàng đầu trong quậm. Thực đơn tự hào với một loạt các món ăn từ BBQ hun khói cho đến salad, bánh mì kẹp cho đến hải sản có các sản phẩm hữu cơ và địa phương của quận Humboldt.

Năm 1999, họ đã trở thành một trong những Nhà máy bia hữu cơ được chứng nhận đầu tiên tại Hoa Kỳ, Amber Ale của họ là loại bia đầu tiên được sản xuất với chứng nhận đó.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ