(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.572. Circus Smirkus Big Top Tour (bang Vermont) : Đoàn xiếc tuổi trẻ lưu động duy nhất tại Hoa Kỳ

07-08-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Circus Smirkus là một tổ chức giáo dục và nghệ thuật phi lợi nhuận đặt tại Greensboro, bang Vermont. Với tầm nhìn thúc đẩy những kĩ năng, văn hóa và truyền thống của một đoàn xiếc di động và để truyền cảm hứng cho giới trẻ tham gia vào những cuộc phiêu lưu thay đổi cuộc sống trong nghệ thuật xiếc.

Được thành lập vào năm 1897 bởi Rob Mermin, Circus Smirkus truyền cảm hứng về nghệ thuật xiếc đến mọi người ở mọi lứa tuổi thông qua 3 chương trình :

Rob Mermin

 

1/ Circus Smirkus Big Top Tour – Đoàn xiếc tuổi trẻ lưu động duy nhất tại Hoa Kỳ. Biểu diễn dưới các rạp xiếc truyền thống theo phong cách châu Âu. Đoàn xiếc có 23 xe lưu động và dừng lại gần 20 thị trấn ở New England  mỗi mùa hè, đón tiếp khoảng 42,000 khách mỗi năm.

2/ Rạp xiếc Circus Smirkus dành cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi và trình độ, kĩ năng bao gồm cả người lớn. Ai có đam mê về xiếc và muốn học xiếc đều có thể tham gia.

3/ Trường xiếc Circus Smirkus dành cho học sinh muốn học nghệ thuật xiếc tại trường hoặc sau giờ học.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ