(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.573. Union Oyster House (bang Massachusetts) : Nhà hàng thủy hải sản lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

08-08-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Tới Boston, Mỹ, du khách không thể bỏ qua nhà hàng Ye Olde Union Oyster House - lâu đời nhất Hoa Kỳ, nơi nổi tiếng với nghệ thuật ẩm thực hải sản đỉnh cao.

Mở cửa từ năm 1826, Union Oyster House được xem là nhà hàng hoạt động liên tục lâu đời nhất tại Hoa Kỳ tọa lạc tại số41–43 Union Street, Boston, bang Massachusetts. Tòa nhà được liệt kê là Di tích lịch sử quốc gia vào ngày 27 tháng 5 năm 2003.

Tòa nhà được xây dựng trước năm 1714. Trước đó nó là trụ sở của một doanh nghiệp kinh doanh hàng may mặc của Hopestill Capen. Năm 1771, nó thuộc quyền sở hữu của nhà in Isaiah Thomas. Ngày 3 tháng 8 năm 1826, nhà hàng mở cửa với tên ban đầu là Atwood & Bacon Oyster House.

Union Oyster House có lịch sử dài danh sách những người nổi tiếng đã ghé qua dùng cơm tối như Kennedy và Daniel Webster. Webster nổi tiếng với việc dùng ít nhất 6 dĩa hàu mỗi lần ghé nhà hàng.

Giá cả của nhà hàng phù hợp với giá cả ở New England, bao gồm các món như hàu, nghêu, tôm hùm, thịt gia cầm, đậu nướng, bít tết và sườn. Nhà hàng được cho là nơi khởi xướng việc sử dụng tăm tại Hoa Kỳ.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ