(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.574. Kohler Co. (Bang Wisconsin) : Nhà sản xuất các sản phẩm phòng tắm và nhà bếp lớn nhất tại Hoa Kỳ

13-08-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Kohler Co. được thành lập vào năm 1873 bởi John Michael Kohler có trụ sở tại bang Wisconsin. Kohler nổi tiếng với các sản phẩm nhà tắm và nhà beeos, ngoài ra công ty còn là nhà sản xuất đồ nội thất, đồ nội thất cao cấp, ngói, máy móc và máy phát điện.

Kohler Co. được đồng sáng lập bởi 2 người Áo di cư John Michael Kohler và Charles Silberzahn bằng việc mua lại Công ty gang thép Sheboygan từ cha vợ với giá 5.000 đô la.

Những sản phẩm ban đầu bao gồm các nông cụ bằng gang và thép, đúc cho các xưởng đồ nội thất, những mẫu sắt trang trí bao gồm thánh giá và ghế dài. Kohler là công ty tiên phong trong lĩnh vực nhà bếp và nhà tắm nổi tiếng với các sản phẩm cố định.

Kohler cũng sở hữu nhiều khách sạn tại Hoa Kỳ và Scotland. Năm 2018, Kohler gây chú ý với thị trường quốc tế khi trở thành nhà tài trợ đầu tiên được in logo trên tay áo cầu thủ tại giải Ngoại Hạng Anh Manchester United.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ