(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.575. Bassett’s Ice Cream (bang Pennsylvania) : Cửa hàng kem lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

14-08-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Được biết đến là cửa hàng kem lâu đời nhất ở Mỹ vẫn phát triển mạnh, Bassett’s Ice Cream đã tồn tại được hơn 154 năm. Được thành lập từ năm 1861 bởi cựu giáo viên trường Quaker là Lewis Dubois Bassett, Bassett’s Ice Cream đã trải qua sự quản lí của nhiều thế hệ con cháu.

Alex Bassett Strange - Giám đốc điều hành tại Bassetts Ice Cream, thế hệ thứ sáu trong gia đình của Bassett’s Ice Cream 

 

Nhà phân phối món tráng miệng đông lạnh đầy đủ dịch vụ này sử dụng độc quyền sữa Pennsylvania trong các sản phẩm của mình và phân phối kem trên toàn quốc và thế giới.

Bassetts Ice Cream bắt đầu trở lại vào năm 1861, khi Lewis Dubois Bassett bắt đầu làm kem bằng sức mạnh của con la ở New Jersey. Ông ấy đưa sản phẩm hoàn chỉnh của mình đến các chợ nông sản ở Philadelphia, và do nhu cầu phổ biến, ông ấy đã mở một cửa hàng tại đường số 5 và chợ vào năm 1885. Khi Chợ Terminal Terminal mở cửa vào năm 1892, ông đã mở một cửa hàng bán lẻ ở đó và cửa hàng đã ở đó cho đến tận bây giờ.

Trải qua rất nhiều năm đã thay đổi rất nhiều thứ nhưng mặt bàn bằng đá cẩm thạch 125 tuổi vẫn còn tồn tại ở cửa hàng này. Thế hệ con cháu luôn tự hào về lịch sử và di sản phong phú của cửa hàng Bassetts cũng như công thức làm kem ngày nay được phát triển bởi công thức của Bassetts.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ