(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.587. Enterprise Rent-A-Car (bang Missouri) : Công ty cho thuê xe ô tô online lớn nhất tại Hoa Kỳ

17-09-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Enterprise Rent-A-Car là một công ty cho thuê xe hơi của Mỹ có trụ sở tại Clayton, Missouri, Hoa Kỳ tại Greater St. Louis. Ngoài cho thuê xe, Enterprise còn giám sát quản lý đội xe thương mại, bán xe đã qua sử dụng và hoạt động cho thuê xe tải thương mại.

Enterprise Rent-A-Car được thành lập tại St. Louis, Missouri vào năm 1957 bởi Jack C. Taylor. Ban đầu được gọi là "Công ty cho thuê điều hành", năm 1969, Taylor đổi tên công ty thành "Enterprise" theo tên của tàu sân bay USS Enterprise, nơi ông phục vụ trong Thế chiến II. Năm 2009, Enterprise trở thành công ty con của Enterprise Holdings, Inc., sau khi công ty mua lại Công ty Ô tô Vanguard 2007, công ty mẹ của Công ty thuê xe quốc gia và công ty thuê xe Alamo.

Enterprise Rent-A-Car là công ty cho thuê xe hơi lớn nhất tại Hoa Kỳ, và có hơn 9.000 địa điểm nhà ở thành phố trực tuyến, và 419 địa điểm sân bay.

Trọng tâm chính của Enterprise Rent-A-Car là thị trường cho thuê xe hơi địa phương, chuyên cho thuê xe cho người tiêu dùng cần xe thay thế do tai nạn, sửa chữa cơ khí, trộm cắp hoặc yêu cầu xe cho một dịp đặc biệt như chuyến công tác ngắn ngày hoặc giải trí. Vào cuối những năm 1990, Enterprise Rent-A-Car cũng bắt đầu mở rộng hoạt động của mình để bao gồm thị trường sân bay và hiện phục vụ các sân bay ở Hoa Kỳ, Canada, Anh, Tây Ban Nha, Đức và Ireland. Công ty lần đầu tiên vào châu Âu vào năm 1994.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ