(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.588. Warren G. Magnuson Health Sciences Center (bang Washington): Trung tâm khoa học y tế lớn nhất tại Hoa Kỳ

23-09-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Trung tâm Khoa học Y tế Warren G. Magnuson là một phần của trường Đại học Washington tại Seattle. Đây là tòa nhà đại học đơn lẻ có diện tích lớn nhất trên thế giới với tổng diện tích sàn là 533,000m2 (5,740,000 feet vuông).

Mặc dù tòa nhà được tạo thành từ hơn 20 cánh được xây dựng trong hơn 50 năm, nhưng hành lang bên trong được kết nối đầy đủ. Tòa nhà Khoa học Y tế Magnuson còn được gọi là Tòa nhà Khoa học Sức khỏe hoặc Tổ hợp Khoa học Sức khỏe.

Những cánh được định nghĩa với cặp chữ (AA, BB, NN, SP, v.v…) chứa bệnh viện giảng dạy, trung tâm y tế trường đại học Washington. Những cánh được định nghĩa với chữ đơn (A, B, T, v.v…) chứa nhiều viện chứa nhiều ngành học liên quan đến sức khỏe bao gồm Trường Nha khoa Đại học Washington, Trường Y Đại học Washington, Đại học Dược Washington, Trường Y tế Công cộng thuộc Đại học Washington và Trường Điều dưỡng thuộc Đại học Washington. Tòa nhà có tất cả mọi thứ, từ văn phòng hành chính đến phòng thí nghiệm đến giảng đường.

Tòa nhà được xây dựng từ năm 1947. Nó có 8 cánh được ký hiệu từ A đến G với các tác phẩm điêu khắc của Dudley Pratt và được thiết kế bởi công ty kiến trúc Naramore, Bain, Brady, Johanson, McCellan & Jones (sau này là NBBJ).

Tòa nhà lấy tên từ Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Warren G. Magnuson, người tốt nghiệp Đại học Washington năm 1929.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ