(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.589. Maine Avenue Fish Market (bang Washington) : Chợ cá hoạt động liên tục lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

24-09-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Hoạt động liên tục từ năm 1805, đến nay chợ cá Maine Avenue là một trong số ít những khu chợ hải sản ngoài trời còn hoạt động tấp nập tại khu bờ đông nước Mỹ.

Chợ cá Maine Avenue nằm ở khu vực tây nam thủ đô Washington là một trong số ít những khu chợ hải sản ngoài trời còn hoạt động tại khu bờ đông nước Mỹ.

Xuất hiện từ thế kỷ 19, dây cũng là khu chợ hải sản ngoài trời bán lẻ lâu đời nhất nước Mỹ. Chợ cá Maine Avenue hoạt động liên tục từ năm 1805.

Mở cửa từ 7h đến 20h hàng ngày, chợ cá cổ bán đầy đủ các loại hải sản tại địa phương như sò điệp, hàu, cá kiếm, cua xanh, cá hồng, ngao...

Số lượng cá và các loại hải sản được đem ra bán nhiều nhất từ tối thứ 6 cho đến chủ nhật. Các loại hải sản được phân loạt, sắp xếp gọn gàng, đảm bảo quy trình bảo quản. Giá từng sản phẩm cũng được quy định rõ ràng. Mỗi cửa hàng đều có nhân viên phục vụ nhiệt tình.

Bên cạnh hải sản tươi sống, chợ còn có một số thực phẩm chế biến sẵn như cua, ghẹ, tôm. Một số quầy bán đồ hải sản nấu chín cho khách thưởng thức.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ