(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.606. Bancroft Hall (bang Maryland ) : Tập hợp ký túc xá học viện lớn nhất tại Hoa Kỳ

28-10-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Bancroft Hall, tại Học viện Hải quân Hoa Kỳ ở Annapolis, Maryland, được cho là tập hợp ký túc xá học viện lớn nhất ở Hội trường Bancroft Hoa Kỳ, được đặt theo tên của cựu Bộ trưởng Hải quân Hoa Kỳ, và nhà sử học / tác giả nổi tiếng George Bancroft,

Bancroft Hall là nhà cho toàn bộ lữ đoàn của 4.000 trung vệ, và chứa khoảng 1.700 phòng, với 4,8 dặm (7,7 km) hành lang, và 33 mẫu Anh (13 ha) của không gian sàn. Tất cả các tiện nghi cơ bản mà trung vệ cần cho cuộc sống hàng ngày.

Hội trường Bancroft được thiết kế theo phong cách Beaux-Arts của kiến trúc sư Ernest Flagg với cửa sổ mái vòm và nhà tròn trung tâm của nó và hai cánh đầu tiên được xây dựng vào năm  1901. Trong những năm qua, nó đã được mở rộng bao gồm tám cánh của năm tầng được đánh từ 0 đến 4.

Ngoài các phòng trung gian, Bancroft Hall còn có các văn phòng cho Trung đoàn, sáu sĩ quan tiểu đoàn, sáu giáo sĩ tiểu đoàn, ba mươi sĩ quan đại đội và lãnh đạo cao cấp của họ, một tiệm hớt tóc, ngân hàng, văn phòng du lịch, một nhà hàng nhỏ được gọi là "Steerage, "Cửa hàng sách giáo khoa, cửa hàng tổng hợp, tiệm giặt là, cửa hàng đồng phục, cửa hàng món ăn cobbler, USNA Band, chi nhánh USNA của Bưu điện Hoa Kỳ, phòng t��p thể dục, không gian cho các hoạt động ngoại khóa và phòng khám y tế & nha khoa đầy đủ cũng như các phòng khám đo thị lực và chỉnh hình nhỏ. Hội trường còn có mã ZIP riêng (21412).

Bên trong Bancroft Hall còn có một nhà tưởng niệm nằm trên cầu thang lớn từ Rotunda. Nơi này chứa 2.660 cựu sinh viên Học viện Hải quân đã chết trong các hoạt động quân sự, tên của họ được liệt kê theo năm học trên các bức tường bao gồm cả những người chưa tốt nghiệp.

Ở phía trước hội trường, đối diện lối vào, là một bảng điều khiển chứa tên đầy đủ và năm học của 963 cựu sinh viên được liệt kê là bị giết trong quá trình hoạt động. Trong suốt phần còn lại của hội trường là các đài tưởng niệm và mảng cho các cựu sinh viên cụ thể hoặc các nhóm cựu sinh viên.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ