(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.585. Dart Container (bang Michigan): Nhà sản xuất cốc và thùng xốp lớn nhất Hoa Kỳ

12-09-2019

(USKings.us - Kyluc.vn) Tập đoàn Dart Container của Mason, Michigan, Hoa Kỳ, là nhà sản xuất cốc và thùng xốp lớn nhất thế giới, sản lượng của Dart Container nhiều bằng tất cả các sản lượng của các đối thủ cộng lại. Dart Container hoạt động dưới sự quản lý của gia đình Dart.

Vào tháng 5 năm 2012, Dart đã mua lại Công ty Solo Cup có trụ sở tại Illinois và hiện có khoảng 15.000 nhân viên và hơn 45 trung tâm sản xuất, phân phối và văn phòng tại tám quốc gia.

Công ty sản xuất Dart được thành lập năm 1937 bởi William F. Dart với tư cách là một cửa hàng máy móc, sản xuất vòng chìa khóa, thước dây bằng thép và thẻ chó cho Bộ Quốc phòng.  Khi con trai của ông, William A. Dart, tốt nghiệp Đại học Michigan với ba bằng (luyện kim, toán học và kỹ thuật), ông làm việc cho DuPont một thời gian ngắn, sau đó gia nhập công việc gia đình vào cuối những năm 1950. Ông đã thử nghiệm và hoàn thiện quy trình đúc polystyrene (EPS) có thể mở rộng và vận chuyển những chiếc cốc xốp cách nhiệt đầu tiên của họ vào tháng 4 năm 1960. Tập đoàn Dart Container được thành lập vào năm 1960.

William F. Dart - nhà sáng lập của Tập đoàn Dart Container

Tập đoàn Dart Container được tích hợp theo chiều dọc và có khả năng sản xuất hầu như là tự túc. Họ tự sản xuất thiết bị riêng, tự sản xuất nguyên liệu thô cho sản phẩm, biến nguyên liệu thô thành sản phẩm, biến nguyên liệu thô thành thành phẩm và sau đó cung cấp chúng trên khắp thế giới thông qua hệ thống các xe tải mà họ đang sở hữu và vận hành. Chỉ có một số thứ là không thể tự sản xuất ví dụ như thùng giấy. Họ thậm chí còn có khả năng in ấn của riêng mình và tự làm mực in.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ