Vietkings đề cử thành công kỷ lục thế giới mới về yoga tại Việt Nam

17-06-2016

(Vietkings) Ngày 17/6/2016, theo thông tin mới nhận được từ Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới - World Records Union (WorldKings), dưới sự đề cử hồ sơ của Vietkings, WorldKings đã chính thức xác nhận và công bố kỷ lục "Bài tập Yoga chào mặt trời được thực hiện trong thời gian dài nhất" thuộc về Trung tâm Om Yoga and Wellness Hub by Master Santhosh Cheriyamane Ananda.

Như đã đưa tin, trước đó, vào ngày 3,4&5/6/2016, tại Trung tâm Om Yoga and Wellness Hub by Master Santhosh Cheriyamane Ananda, 15 thành viên của trung tâm này đã cùng nhau nỗ lực để thiết lập kỷ lục thế giới mới về Yoga ở nội dung "Bài tập Yoga chào mặt trời được thực hiện trong thời gian dài nhất".

Quá trình này đã được giám sát chặt chẽ bởi Vietkings để thiết lập hồ sơ và gửi đến Liên minh Kỷ lục Thế giới tại New Delhi - Ấn Độ. Sáng nay, ngày 17/6/2016, WorldKings đã chính thức có văn bản gửi đến Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức công nhận kỷ lục thế giới về yoga do Trung tâm Om Yoga có địa chỉ tại Bình Dương sở hữu.

 


Văn bản xác nhận của Worldkings được gửi đến Tổ chức Kỷ lục Việt Nam

 


Một vài hình ảnh trong quá trình thực hiện kỷ lục thế giới của Trung tâm Om Yoga trong 3 ngày 3,4&5/6 vừa qua

 


15 thành viên tham gia thực hiện Bài tập Yoga Chào Mặt trời lập kỷ lục thế giới

 


Các thành viên chụp hình lưu niệm chung bên các thành viên của trung tâm sau khi kết thúc thử thách Bài tập Yoga Chào mặt trời kéo dài hơn 60 tiếng
 

 

Thời gian kỷ lục chính thức được ghi nhận là 60 giờ 6 phút 6 giây với 7.777 vòng tập yoga chào Mặt trời, tương đương 77.770 động tác (mỗi vòng mặt trời gồm 10 động tác). Bài tập do Dr. K. Raghavendra R. Pai hướng dẫn thực hiện.

Worldkings sẽ ủy quyền cho Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng đến Trung tâm Om Yoga and Wellness Hub by Master Santhosh Cheriyamane Ananda dự kiến vào ngày 19/6/2016 tại Bình Dương.

Đây là một tin vui cho Om Yoga nói riêng và các tổ chức yoga tại Việt Nam nói chung khi dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga lần thứ hai tại Việt Nam đang đến gần.


Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn (Nguồn WorldKings)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ