image not found

Đề cử Top 100 ngôi chùa nổi tiếng sở hữu kỷ lục Việt Nam: 59. Quán Thế Âm (Đà Nẵng)

18-10-2012

Lễ hội Quan Thế Âm là một lễ hội Đà Nẵng được tổ chức hàng năm tại khu du lịch Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Lễ hội Quán Thế Âm - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng là một trong 15 lễ hội du lịch đặc sắc nhất của Việt Nam.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Đề cử Top 100 ngôi chùa nổi tiếng sở hữu kỷ lục Việt Nam: 58. Chùa Bái Đính

  18-10-2012

  Chùa thuộc xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, sở hữu kỷ lục: Đại hồng chung lớn nhất (Vượt kỷ lục Việt Nam).

 • image not found

  Đề cử Top 100 ngôi chùa nổi tiếng sở hữu kỷ lục Việt Nam: 57. Chùa Phật Quang (Bình Thuận)

  17-10-2012

  Chùa Phật Quang được dựng vào thời Hậu Lê. Chùa đã trải qua 18 đời truyền thừa, được trùng tu nhiều lần. Chùa có quả chuông gia trì đường kính tới 1,2m, cao 1m, và nặng khoảng 400kg, được đúc từ nửa tấn vật liệu, do nhóm thợ người Quảng Nam thực hiện. Chuông gia trì là loại chuông Phật giáo có hình dáng như chiếc bình bát để ngửa, thường được đặt tại chính điện hoặc nhà tổ và thường nhỏ hơn nhiều so với chuông u minh, tức đại hồng chung.

 • image not found

  Đề cử Top 5 hồ thiên nhiên đẹp thơ mộng

  17-10-2012

  Một khung cảnh rộng, mát mẻ với dòng nước trong mát, đó là không gian thơ mộng để du khách thư giãn. Kyluc.vn xin đề cử 5 hồ thiên nhiên đẹp thơ mộng mà du khách nên tham quan, khám phá.

 • image not found

  Đề cử Top 100 ngôi chùa nổi tiếng sở hữu kỷ lục Việt Nam: 56. Chùa Linh Sơn Trường Thọ

  17-10-2012

  Chùa do Tổ Hữu Đức khai sơn vào cuối thế kỷ 19. Tục truyền, ngài đã cảm hóa được một bạch hổ ở rừng. Năm Tự Đức thứ 33, ngài chữa lành bệnh cho Hoàng Thái hậu Từ Dũ nên vua ân tứ bốn chữ Linh sơn Trường Thọ để tạ ơn ngài.

 • image not found

  Đề cử Top 5 ngọn núi cao hấp dẫn du khách khám phá

  17-10-2012

  Đi dọc Việt Nam từ Bắc chí Nam, du khách sẽ dễ dàng nhận thấy đất nước ta tuy nhỏ hẹp nhưng có rất nhiều núi non. Những ngọn núi qua thời gian và bào mòn của thiên nhiên khắc nghiệt vẫn sừng sững như minh chứng cho sự vĩnh cửu, trơ gan cùng tế nguyệt. Kyluc.vn xin đề cử những ngọn núi hấp dẫn du khách khám phá.

 • image not found

  Đề cử Top 10 thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn nhất

  17-10-2012

  Theo hành trình từ Bắc vào Nam, du khách sẽ đi từ ngạc nhiên này đến những điểu thú vị khác khi đến thăm những bãi biển nổi tiếng ở Việt Nam. Kyluc.vn đề cử đến du khách với những bờ biển đẹp như trong miền cổ tích.

 • image not found

  Đề cử Top 5 Văn miếu cổ đánh dấu nền học vấn lâu đời ở Việt Nam

  17-10-2012

  (Kỷ lục)- Văn miếu là nơi lưu giữ truyền thống văn hóa, giáo dục của một thời kỳ. Việc lập Văn miếu, dựng bia Tiến sĩ nhằm đề cao nhân tài của đất nước và những truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Kyluc.vn xin đề cử đến độc giả 5 khu văn miếu cổ đánh dấu nền học vấn lâu đời ở Việt Nam.

 • image not found

  Top 5 ngọn Hải đăng trên 100 tuổi nổi tiếng nhất

  17-10-2012

  (Kỷ lục)- Từ một công cụ hỗ trợ ngành hàng hải, hải đăng vươn trên tầm một ngọn đèn biển, trở thành một biểu tượng như sự minh triết, như nguồn sáng dẫn dắt con người. Ngoài vẻ đẹp, tuổi thọ, độ kỳ vĩ… những ngọn hải đăng này còn được yêu thích bởi một kho kiến thức phong phú về lịch sử và văn hóa ẩn chứa trong mình nó. Kyluc.vn xin đề cử 5 ngọn hải đăng (theo trình tự thời gian khởi dựng) dưới đây để độc giả tham khảo.

 • image not found

  Đề cử Top 5 khu du lịch suối nước nóng thu hút khách nhất

  17-10-2012

  (Kỷ lục)- Không có gì thú vị bằng được ngâm mình, vẫy vùng trong dòng suối nước ấm nóng tự nhiên, phun trào lên từ lòng đất, thả hồn mình lơ lửng theo làn hơi nước ấm đang lan tỏa vào không gian bình yên... Kyluc.vn sẽ giới thiệu cho bạn những dòng suối nóng tự nhiên, ấn tượng ở Việt Nam.

Trang 249 của 278 trang (2775 bài)Đầu<...246247248249250...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ