image not found

Đề cử Top 5 ngọn núi cao hấp dẫn du khách khám phá

17-10-2012

Đi dọc Việt Nam từ Bắc chí Nam, du khách sẽ dễ dàng nhận thấy đất nước ta tuy nhỏ hẹp nhưng có rất nhiều núi non. Những ngọn núi qua thời gian và bào mòn của thiên nhiên khắc nghiệt vẫn sừng sững như minh chứng cho sự vĩnh cửu, trơ gan cùng tế nguyệt. Kyluc.vn xin đề cử những ngọn núi hấp dẫn du khách khám phá.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Đề cử Top 10 thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn nhất

  17-10-2012

  Theo hành trình từ Bắc vào Nam, du khách sẽ đi từ ngạc nhiên này đến những điểu thú vị khác khi đến thăm những bãi biển nổi tiếng ở Việt Nam. Kyluc.vn đề cử đến du khách với những bờ biển đẹp như trong miền cổ tích.

 • image not found

  Đề cử Top 5 Văn miếu cổ đánh dấu nền học vấn lâu đời ở Việt Nam

  17-10-2012

  (Kỷ lục)- Văn miếu là nơi lưu giữ truyền thống văn hóa, giáo dục của một thời kỳ. Việc lập Văn miếu, dựng bia Tiến sĩ nhằm đề cao nhân tài của đất nước và những truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Kyluc.vn xin đề cử đến độc giả 5 khu văn miếu cổ đánh dấu nền học vấn lâu đời ở Việt Nam.

 • image not found

  Top 5 ngọn Hải đăng trên 100 tuổi nổi tiếng nhất

  17-10-2012

  (Kỷ lục)- Từ một công cụ hỗ trợ ngành hàng hải, hải đăng vươn trên tầm một ngọn đèn biển, trở thành một biểu tượng như sự minh triết, như nguồn sáng dẫn dắt con người. Ngoài vẻ đẹp, tuổi thọ, độ kỳ vĩ… những ngọn hải đăng này còn được yêu thích bởi một kho kiến thức phong phú về lịch sử và văn hóa ẩn chứa trong mình nó. Kyluc.vn xin đề cử 5 ngọn hải đăng (theo trình tự thời gian khởi dựng) dưới đây để độc giả tham khảo.

 • image not found

  Đề cử Top 5 khu du lịch suối nước nóng thu hút khách nhất

  17-10-2012

  (Kỷ lục)- Không có gì thú vị bằng được ngâm mình, vẫy vùng trong dòng suối nước ấm nóng tự nhiên, phun trào lên từ lòng đất, thả hồn mình lơ lửng theo làn hơi nước ấm đang lan tỏa vào không gian bình yên... Kyluc.vn sẽ giới thiệu cho bạn những dòng suối nóng tự nhiên, ấn tượng ở Việt Nam.

 • image not found

  Đề cử Top 5 vườn quốc gia lớn nhất thu hút du khách khám phá

  17-10-2012

  (Kỷ lục)- Vườn quốc gia là nơi ẩn chứa bao điều kỳ thú, hấp dẫn du khách và các nhà khoa học bởi sự phong phú và độc đáo của thiên nhiên hoang sơ. Những cánh rừng đại ngàn mang tính đặc trưng của rừng nhiệt đới Đông Nam Á, đan xen trong đó là các cánh rừng ẩm xanh tươi và rừng bụi với nhiều loại cây gỗ quý. Lẫn quất trong bạt ngàn cây xanh là những sinh vật vừa thân quen vừa mới mẽ… Kyluc.vn xin đề cử 5 vườn quốc gia lớn nhất thu hút du khách khám phá.

 • image not found

  Đề cử Top 5 thác nước đẹp hùng vĩ mang nhiều huyền thoại thú vị

  17-10-2012

  (Kỷ lục)- Vừa gắn với những truyền thuyết đẹp, vừa mang nét đẹp hoang sơ và hùng vĩ, sự hấp dẫn của những thác nước khiến cho du khách muốn khám phá. Kyluc.vn xin đề cử 5 thác nước đẹp hùng vĩ để du khách thưởng ngoạn.

 • image not found

  Đề cử Top 10 điểm du lịch tâm linh thu hút khách hành hương nhất

  17-10-2012

  (Kỷ lục)- Du lịch tâm linh ngày một phát triển như một ngành kinh tế quan trọng ở Việt Nam. Với mong muốn những điều tốt lành, Kyluc.vn đề cử 10 điểm du lịch tâm linh nổi tiếng trong nước theo hành trình từ Bắc vào Nam.

 • image not found

  Đề cử Top 5 ngôi nhà thờ cổ trên 100 tuổi nhiều người biết đến nhất

  17-10-2012

  Những nóc chuông vút cao trên nền trời xanh thẳm hay soi mình bên dòng sông, những mái vòm không thua kém gì những thánh đường cổ kính Âu Châu... Các nhà thờ cổ kính trên 100 tuổi với những kiểu kiến trúc độc đáo ở Việt Nam sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng trước sự kiêu sa, lộng lẫy… Kyluc.vn xin đề cử 5 ngôi nhà thờ cổ được nhiều người biết đến nhất.

 • image not found

  Đề cử Top 5 ngôi làng cổ nổi tiếng có niên đại hàng trăm năm

  17-10-2012

  Không chỉ hấp dẫn lữ khách với những ngôi nhà cổ thuần Việt hàng trăm năm tuổi, làng cổ Việt Nam còn khiến người ta choáng ngợp từ những bước chân đầu tiên bởi vẻ đẹp mê hồn của những con ngõ, không gian cây đa, bến nước, mái đình và một bầu không khí đẫm chất dân dã. Kyluc.vn xin đề cử 5 ngôi làng cổ nổi tiếng ở Việt Nam.

Trang 277 của 305 trang (3050 bài)Đầu<...276277278279280...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ