image not found

Ngôi chùa lớn nhất Việt Nam đẹp lung linh huyền ảo về đêm

10-02-2018

Ban ngày, chùa Bái Đính níu chân du khách bằng những công trình đồ sộ, kiến trúc mang đậm dấu ấn Việt Nam. Về đêm, ngôi chùa lớn nhất Việt Nam rực sáng với vẻ đẹp lung linh huyền ảo, tạo cho du khách cảm giác như đang lạc vào cõi Phật giữa trần gian.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  U23 Việt Nam và những Kỷ lục ấn tượng

  31-01-2018

  (Kỷ lục - VietKings) Chỉ chịu thất bại trước đội tuyển U23 Uzbekistan ở những phút cuối của hiệp phụ trong một trận đấu mà điều kiện khí hậu vô cùng khắc nghiệt, U23 Việt Nam để lại trong trái tim người hâm mộ Việt Nam, thậm chí trên thế giới, U23 Việt Nam về lối chơi đầy kỹ thuật, bản lĩnh sân cỏ và những bàn thắng tuyệt đẹp. Không chỉ đem vinh quang về cho đất nước, các chàng trai U23 Việt Nam còn tạo nên những kỳ tích, những kỷ lục mà không ai nghĩ tới, góp phần nâng tầm ảnh hưởng của bóng đá Việt Nam trong khu vực và thế giới.

 • image not found

  Tô Hoài - trăm năm để lại

  31-01-2018

  Tô Hoài là người sót lại của một thời, chứng nhân của những dấu móc trong lịch sử dân tộc mà khó có ai có thể kể lại. Vượt ra ngoài phạm vi của một tác phẩm văn học, sáng tác của Tô Hoài trở thành dữ liệu, dẫu dữ liệu ấy phủ một lớp sương mờ, tựa hồ như một câu chuyện dã sử.

 • image not found

  Cận cảnh cây cầu gỗ lợp ngói, đà cầu bằng thân gỗ nguyên khối dài nhất Việt Nam

  27-01-2018

  (Kỷ lục - VietKings) Vào chiều ngày 26-1-2018, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - Vietkings công bố và trao bằng xác lập kỷ lục “Nông trại du lịch sinh thái có cây cầu gỗ lợp ngói, đà cầu bằng thân gỗ nguyên khối dài nhất” đến Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Dịch vụ Vĩnh Phúc, tọa lạc tại ấp 4, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

 • image not found

  Xác lập Kỷ lục Chiếc trống Độc mộc bằng gỗ sến lớn nhất Việt Nam tại Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Đồng Tháp 2018

  25-01-2018

  (Kỷ lục - VietKings) Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vừa chính thức trao bằng kỷ lục Chiếc trống Độc mộc lớn nhất Việt Nam nhân sự kiện Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Đồng Tháp năm 2018 diễn ra tối ngày 24/2/2018.

 • image not found

  Tác phẩm "Cửu long tranh châu": Bằng chứng của một thú chơi văn hóa có lịch sử lâu đời ở Việt Nam.

  24-01-2018

  Gần đây giới chơi cây lại rộ lên một số tác phẩm cây cảnh nghệ thuật được chủ nhân hô giá 5 tỷ, 8 tỷ, 10 tỷ, thậm chí hơn 20 tỷ đồng. Nhiều người phải giật mình về giá của một số cây cảnh ở Việt Nam còn đắt hơn cả siêu xe ngoại, đắt ngang cả cổ vật. Nhiều người lại cho rằng giá ấy cũng không quá cao nếu nó thực sự có niên đại và mang những giá trị văn hóa lịch sử lâu đời.

 • image not found

  Chiêm ngắm giếng nước lớn nhất Việt Nam

  21-01-2018

  Giếng Ngọc ở chùa Bái Đính (Ninh Bình) hiện đang giữ kỷ lục giếng nước lớn nhất Việt Nam. Giếng không bao giờ cạn nước, thường được gọi là “giếng thần” hay “mắt rồng”.

 • image not found

  Kỷ lục gia Nguyễn Minh Khôi: Mục tiêu sống còn của GMI là tạo động lực và truyền cảm hứng cho người Việt toàn cầu

  19-01-2018

  (Kỷ lục - VietKings) Nhân dịp GMI chính thức đi vào hoạt động vào tháng 1/2018, BBT Kyluc.vn đã có cuộc trao đổi thú vị cùng Kỷ lục gia, Kiện tướng Võ thuật quốc tế, Diễn giả Nguyễn Minh Khôi – Chủ tịch HĐQT GMI nhằm giúp quý độc giả hiểu thêm về tổ chức này.

 • image not found

  Lễ hội băng đăng lớn nhất thế giới

  18-01-2018

  Lễ hội kéo dài hơn hai tháng đầu năm ở Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc) với nhiều tác phẩm điêu khắc băng sẽ khiến du khách mãn nhãn.

 • image not found

  Vẻ đẹp ngôi chùa hơn 400 năm tuổi cổ nhất xứ Huế

  17-01-2018

  Lối kiến trúc độc đáo từ ngàn đời xưa để lại cùng những câu chuyện tâm linh huyền bí về ngôi chùa đã thu hút sự tò mò của khách du lịch đến với chùa Thiên Mụ - ngôi chùa cổ nhất xứ Huế.

Trang 1 của 105 trang (1049 bài)12345...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ