50 cặp đôi khuyết tật chụp hình cưới và diễu hành tập thể tại TP.HCM

21-12-2018

(Kỷ lục - VietKings) Sáng 21/12/2018, 50 cặp đôi khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đã cùng nhau chụp hình cưới tại công viên Hòa Bình và tham gia diễu hành tập thể tại TP.HCM.

Từ rạng sáng ngày 21/12/2018, Ban tổ chức Lễ Hằng Thuận tập thể cho 50 cặp đôi khuyết tật là Chùa Giác Ngộ - Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã bận rộn trang điểm cho các cặp đôi cô dâu chú rể để chuẩn bị cho việc chụp hình cưới tại công viên Hòa Bình (quận 5, Tp.HCM) và nghi lễ chính vào buổi chiều cùng ngày.

 

Các cặp đôi cô dâu chú rể trong trang phục cưới được thợ nhiếp ảnh ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm của ngày trọng đại.

Các cặp đôi cô dâu chú rể trong trang phục cưới được thợ nhiếp ảnh ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm của ngày trọng đại. 
 

 


50 cặp đôi tham gia Lễ Hằng Thuận cùng nhau chụp ảnh tập thể
 

 


Các cặp đôi được hướng dẫn tạo dáng chụp hình vui nhộn để có biểu cảm tươi tắn khi lên hình. Mọi người đều rất hào hứng làm theo hướng dẫn
 

 


Ngoài ảnh cưới tập thể thì mỗi cặp cô dâu chú rể cũng được chụp ảnh riêng để kỷ niệm
 

 

Sau khi chụp ảnh cưới, 50 cặp đôi tiếp tục di chuyển để tham gia đoàn diễu hành từ Công viên Hòa Bình đến vòng xoay chợ Bến Thành trước khi trở về Chùa Giác Ngộ để thực hiện các nghi lễ tiếp theo trong chánh điện Chùa. 

 


Một đoàn xe xích lô được trang trí bong bóng và dây ruy - băng nhiều màu sắc để chuẩn bị cho nghi thức Diễu hành
 

 


50 cặp đôi tham gia nghi thức diễu hành từ Công viên Hòa Bình đến vòng xoay chợ Bến Thành trước khi trở về Chùa Giác Ngộ để thực hiện các nghi lễ tiếp theo trong chánh điện Chùa
 

 

Để chuẩn bị cho buổi Lễ, Ban tổ chức Chùa Giác Ngộ đã phải làm việc với cường độ cao trong suốt hai tháng vừa qua từ khâu chọn lựa hồ sơ phù hợp với tiêu chí đề ra và từng bước tiến hành chuẩn bị cho buổi Lễ.

 


Ban tổ chức Chùa Giác Ngộ - Quỹ Đạo Phật ngày nay chuẩn bị một giàn giáo cao 3 mét cho bộ phận nhiếp ảnh tác nghiệp thuận lợi hơn. Không ngại độ cao, ban nhiếp ảnh của Chùa tận tâm ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất cho các cặp đôi cô dâu chú rể
 

 

Các cặp đôi tham gia Lễ Hằng thuận tập thể được hỗ trợ toàn bộ chi phí diễn ra lễ cưới bao gồm: hoa cầm tay cô dâu, áo dài cưới cho cô dâu và chú rể, một cặp nhẫn cưới, quà mừng cưới, tiệc cưới.. và những chi phí tổ chức khác.

 


Một cặp đôi cô dâu chú rể tươi cười rạng rỡ khi bắt gặp ống kính phóng viên của báo kyluc.vn, cả hai đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được cùng người mình yêu thương tổ chức ngày trọng đại
 

 

Buổi chiều, Lễ Hằng Thuận tập thể cho các cặp đôi sẽ được tổ chức tại Chánh điện Chùa Giác Ngộ - Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, tại sự kiện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam sẽ chính thức xác lập Kỷ lục Việt Nam “Ngôi chùa tổ chức Lễ Hằng Thuận tập thể cho nhiều cặp đôi khuyết tật nhất Việt Nam”và trao bằng chứng nhận cho Chùa Giác Ngộ - Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.

 


Thu Phương (kyluc.vn)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ