Chiêm ngưỡng ly bia Sư Tử Trắng khổng lồ lập kỷ lục tại Lễ hội Bia Chí Cốt 2017

30-04-2017

(Kỷ lục - Vietkings) Ly bia khổng lồ của Sư Tử Trắng sẽ đứng cạnh bồn bia tươi để chào đón các anh em chí cốt và cùng ăn mừng cột mốc lon Sư Tử Trắng thứ 300,000,000 được tiêu thụ sau 3 năm ra m���t thị trường.

Lễ Hội Bia Chí Cốt 2017 - Sư Tử Trắng đã mang lại những trải nghiệm không thể nào quên cho các thượng đế đến với chương trình. Có thể nói, lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện lễ hội bia bồn có quy mô cực lớn "chiêu đãi" khách tham dự hết mức.

Để mở màn cho chương trình năm nay, Sư Tử Trắng gây ấn tượng mạnh bằng nghi thức: Khui bia bồn - Khao chí cốt, tạo thông lệ thường niên cho các lễ hội sau này của Sư Tử Trắng. Đặc biệt, ngay từ cổng chào, các anh em chí cốt được chính “sứ giả thương hiệu” Quyền Linh đích thân đón tiếp với nụ cười rạng rỡ và những cái bắt tay, ôm chào hỏi thắm thiết.

 

Hinh anh

 “Đại ca” Quyền Linh vui mừng chào đón anh em chí cốt đến với lễ hội bia bồn

 

Dưới sự dẫn dắt của “đại ca” Quyền Linh không khí càng thêm náo nhiệt và tưng bừng. Hơn 2.000 anh em chí cốt miền Tây đồng loạt hô to “Đại chí cốt” kết hợp hiệu ứng khói lạnh lan tỏa tạo nên cảnh tượng có một không hai. Đồng thời, bia tươi được rót trực tiếp từ bồn xuống ly cho thấy mức độ “chịu chơi” của Sư Tử Trắng cho chương trình khao bia năm nay.

 

Hinh anh

Chào sân ấn tượng với loạt bia tươi mát chiêu đãi anh em chí cốt.

 

Với chủ đề “Sư Tử Trắng chiêu đãi anh em”, lễ hội bia bồn năm nay đã mang lại nhiều khoảnh khắc không thể nào quên. Những người bạn, người anh em đến từ khắp các tỉnh miền Tây được vui chơi hết mình tại lễ hội như tính cách hào sảng, nồng hậu đặc trưng không đâu sánh bằng. Bia ngon hơn vì có anh em chí cốt cụng ly và cùng uống với nhau.

 

Hinh anh 5

 

Bia làm sao ngon nếu thiếu đi mồi nhắm. Khu vực thức ăn được sắp xếp sẵn sàng chào đón tất cả các chí cốt Sư Tử Trắng vừa thưởng thức bia tươi vừa nhâm nhi mồi ngon. Ngoài ra, các anh em cũng có thể ghé thăm thác bia khổng lồ để cùng ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng chỉ có tại lễ hội bia Sư Tử Trắng.

Lễ hội bia bồn do Sư Tử Trắng tổ chức còn quy tụ dàn sao giải trí được yêu thích hàng đầu Việt Nam như Ngô Kiến Huy, Hồ Quang Hiếu, nhóm hài X-Pro, DJ và các vũ đoàn nóng bỏng, sẵn sàng "đốt cháy" sân khấu cùng anh em.

 

2000 anh em chí cốt vui quá xá tại lễ hội bia bồn đầu tiên - Ảnh 1.

Bồn bia tươi khổng lồ chiêu đãi anh em những ly bia hảo hạng và mô hình ly bia khổng lồ

 

Lễ Hội Bia Chí Cốt 2017 tiếp tục được diễn ra vào các ngày 28 - 29/4 và ngày 12 - 13/5 tại Khu Công Nghiệp Sông Hậu, tỉnh Hậu Giang. Đặc biệt trong sự kiện này, một Kỷ lục mới của Việt Nam đã được xác lập. Đó là mô hình ly bia "khủng" của Sư Tử Trắng cao 4m, đường kính ly 2,2m, được làm từ chất liệu xốp giữ nước và khung sắt.  Hình ảnh ly bia khổng lồ tượng trưng cho tình chí cốt, dấu hiệu đặt trưng chỉ có tại lễ hội bia bồn Sư Tử Trắng. Lễ hội bia bồn là dấu mốc quan trọng tạo ra những lễ hội thường niên, mỗi năm sẽ càng nhiều người nâng ly với tinh thần chí cốt.

 

Lễ hội bia Việt của người Việt – hoành tráng một bản sắc - 6

Sư Tử Trắng xác lập kỷ lục với ly bia lớn nhất Việt Nam.

 

Ly bia này đứng cạnh bồn bia tươi để chào đón các anh em chí cốt cùng ăn mừng cột mốc lon Sư Tử Trắng thứ 300,000,000 được tiêu thụ sau 3 năm ra mắt thị trường.


Ngọc Hà - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ