Công ty Tư vấn Bảo Anh - Đơn vị đầu tiên thực hiện Hành trình 72h khởi đầu chia tay tiểu đường tại Việt Nam

23-05-2016

(Vietkings) Nằm trong dự án mang tên “Hành trình Tái tạo cơ thể”, Chương trình huấn luyện “72h khởi đầu chia tay tiểu đường” đã được Công ty TNHH Tư vấn Bảo Anh thực hiện từ ngày 03/4/2015 với nhiều chương trình thú vị và bổ ích. Theo đó, Hành trình đã được Cục Bản quyền Tác giả cấp giấy chứng nhận số 237/2016/QTG ngày 03/01/2016.

Theo Tổ chức Y tế thế giới và Liên đoàn đái tháo đường, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ gia tăng bệnh đái tháo đường nhanh nhất thế giới. Rất nhiều người bệnh và gia đình cũng như các cơ sở y tế đang phải chịu những gánh n��ng về kinh tế cho chi phí rất lớn trong việc điều trị căn bệnh này.

Với mong muốn mang đến một giải pháp dinh dưỡng mới, giúp thay đổi những sai lầm trong ăn uống và lối sống, từ tháng 4/2015 công ty Bảo Anh bắt đầu tổ chứcHành trình 72h khởi đầu chia tay tiểu đường lần đầu tiên tại Việt Nam. Tínhđến tháng 05/2016, Bảo Anh đã tổ chức được 7 Hành trình với trên 200 thành viên tham gia.

 

Khóa học đặc biệt này được hướng dẫn bởi Kỷ lục Gia Thế giới, Ts.Biswaroop Roy Chowdhury – Thành viên hiệp hội Tiểu đường Hoa Kỳ. Ông cũng chính là tác giả cuốn sách “72h chia tay tiểu đường tuýp I & II” được xuất bản và phát hành rộng rãi trên thế giới.

Mỗi hành trình kéo dài 3 ngày diễn ra với nhiều hoạt động giúp các thành viên tham gia chương trình cập nhật các kiến thức liên quan đến nguyên nhân gây bệnh, hiểu được chế độ dinh dưỡng khoa học, xây dựng thói quen ăn uống mới, luyện tập thể dục và sinh hoạt để giúp cân bằng công việc và cuộc sống. Tham gia khóa học đặc biệt này, các thành viên còn được thực hành các bài tập vận động tăng sức đề kháng cho cơ thể như yoga, thiền, phương pháp giảm stress, học cách ngăn ngừa bệnh tái phát, học cách tư duy tích cực để đón nhận cuộc sống mới…

 

 

 

Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowhury cho biết, các nghiên cứu theo phương pháp dinh dưỡng này đã được thế giới biết đến từ năm 1998. Tuy nhiên, chỉ sau năm 2005 một số trường y khoa trên thế giới mới được biết đến nghiên cứu này và hiện nay nó đang được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Ngay cả Cựu tổng thống Mỹ, Bill Clinton cũng đã áp dụng cho chính bản thân ông và đạt được kết quả tuyệt vời.

Sau một năm thực hiện, hành trình đã nhận được những phản hồi tích cực từ các thành viên tham gia bởi những hiệu quả bất ngờ sau hành trình mang lại. Nhiều thành viên đã hoàn toàn cân bằng được các chỉ số về đường huyết mà không còn phụ thuộc vào thuốc như trước kia.

 

 

 

 

Bà Nguyễn Hoàng Anh – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Bảo Anh, người khởi xướng Hành trình đặc biệt này cho biết: Thượng đế ban cho chúng ta một cơ thể khỏe mạnh khi mới chào đời, nhưng trong quá trình sống, hàng ngày, do chế độ ăn uống, sinh hoạt, làm việc không đúng cách đã gây nên sự mất cân bằng bên trong cơ thể dẫn đến những căn bệnh như tiểu đường,huyết áp, tim mạch, béo phì,.. .

Hành trình “72h khởi đầu chia tay tiểu đường” nằm trong chuỗi hoạt động nhằm cung cấp các giải pháp nhằm mang đến cho mọi người nhận thức được các vấn đề liên quan đến sức khỏe từ dinh dưỡng đến cơ thể, tâm trí góp phần mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

 

 

 

Hi vọng, với những thông tin và kiến thức mới do Hành trình mang lại, mọi người sẽ sớm nhận thức được hiệu quả của phương pháp này.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức công bố kỷ lục “Đơn vị đầu tiên thực hiện Hành trình 72h khởi đầu chia tay tiểu đường tại Việt Nam" thuộc về Công ty TNHH Tư vấn Bảo Anh.

Công ty TNHH Tư vấn Bảo Anh được thành lập vào 27/08/2013 với chức năng huấn luyện và đào tạo. Công ty có sứ mệnh: Giúp cộng đồng hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

Từ tháng 5/2014 đến tháng 12/2015, Bảo Anh đã tổ chức được gần 100 cuộc hội thảo, cho gần 10.000 người bao gồm: học sinh, sinh viên, công chức, doanh nhân... Tổ chức gần 30 khóa học cho 3.500 học viên…

Công ty TNHH Tư vấn Bảo Anh hiện là đơn vị thành viên của Viện Y học Cổ truyền Thế giới.

 


Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ