"Đã mắt" với màn uốn dẻo của nghệ sĩ xiếc 18 tuổi tại Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam

11-05-2017

(Kyluc.vn) Tối 6/5/2017, tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu đã diễn ra Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 33 để tiếp tục vinh danh những kỷ lục mới, những Top đỉnh cao mới của người Việt. Bên cạnh việc công bố và trao bằng xác lập Kỷ lục, những màn biểu diễn đặc sắc của các tân Kỷ lục gia là một trong điểm nhấn đặc sắc, thu hút sự theo dõi của quan khách tham dự.

Có thể nói Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 33 đã quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam đều là các Kỷ lục gia (KLG) như NSND, KLG Trần Hiếu, Quái kiệt nhạc cụ, KLG Mai Đình Tới... cùng các nghệ sĩ trẻ như Họa sĩ Phạm Hồng Minh, Ảo thuật gia Nguyễn Phương... Tất cả đã làm nên một kỳ Hội ngộ hết sức đặc sắc, hấp dẫn đến phút cuối cùng.

Một trong những nghệ sĩ trẻ tuổi nhất tham gia biểu diễn trực tiếp để xác lập Kỷ lục Việt Nam và gây nhiều bất ngờ cho Hội đồng và khán giả là tiết mục uốn dẻo của một nghệ sĩ xiếc chưa đầy 20 tuổi. Đó là em Hồ Nguyễn Thị Thu Thùy đến từ Hà Nội. Cô gái 18 tuổi này đã mang đến Hội ngộ màn uốn dẻo hạ ngực, chân chạy vòng tròn xung quanh người.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong thời gian 1 phút, Thu Thùy đã biểu diễn động tác này với số vòng lên tới 35 vòng. Để thực hiện động tác này, phần cằm của người biểu diễn gần như cố định trên sân khấu và thật sự đòi hỏi sự dẻo dai của cả cơ thể từ cơ mặt, cổ, chân, tay... Với màn biểu diễn này, Thu Thùy xác lập Kỷ lục Việt Nam ở hạng mục "Người thực hiện động tác uốn dẻo hạ ngực chân chạy vòng tròn nhiều lần nhất trong vòng 01 phút".

 


Luật gia Nguyễn Mạnh Quý - Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập Kỷ lục đến tân Kỷ lục gia Hồ Nguyễn Thị Thu Thùy
 

 


Thu Thùy nhận bằng xác lập cùng các KLG và Đơn vị sở hữu Kỷ lục khác tại Hội ngộ
 

 


Ngọc Hà - Kyluc.vn (Ảnh VIETKINGS)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ