Bia Sài Gòn lập Kỷ lục Lễ hội bia có nhiều bàn tiệc nhất Việt Nam

03-12-2017

(Kỷ lục - VietKings) Ngày 26/11/2017, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn tổ chức Lễ hội Bia Sài Gòn tại sân vận động Hàng Đẫy, lễ hội là sự kiện để tri ân người tiêu dùng khu vực phía Bắc nhân kỷ niệm cột mốc 142 năm lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu Bia Sài Gòn. Sự kiện được các tín đồ bia hưởng ứng nhiệt tình. Với 370 bàn tiệc được chuẩn bị, đây hiện là Lễ hội bia có nhiều bàn tiệc nhất được ghi nhận tại nước ta.

Đến với lễ hội, khách tham dự đã được đắm mình trong men say bia Sài Gòn cùng không gian đậm chất Sài Gòn ngay giữa lòng Hà Nội và thưởng thức hương vị món ăn đặc sản ba miền miễn phí. Gần 400 bàn tiệc đi cùng thực đơn hấp dẫn, Lễ hội Bia Sài Gòn đã lập nên Kỷ lục “Lễ hội bia có nhiều bàn tiệc nhất Việt Nam”.

Lễ hội mang đến không gian cực kỳ sôi động với phần trình diễn của các ca sỹ nổi tiếng như Hoàng Thùy Linh, Bảo Thy, Only C, Lou Hoàng, cùng nhiều màn trình diễn Flashmob đặc sắc, vũ điệu carnival hấp dẫn, quà tặng độc đáo thu hút hơn 5000 người tham gia. Sự kiện Lễ hội Bia Sài Gòn đồng thời là hoạt động đầy ý nghĩa của nhãn hàng bia Sài Gòn trong dịp cuối năm 2017. Đó cũng là lời tri ân sâu sắc gửi đến khách hàng vì đã ủng hộ nhãn hàng trong suốt thời gian qua. Chương trình mở cửa tự do, bắt đầu từ 08h00 sáng và kéo dài đến 21h00 cùng ngày.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

Ban lãnh đạo tổng công ty khai mạc lễ hội

 

Lễ hội Bia Sài Gòn lần đầu tiên được thực hiện tại Tp. Hà Nội, đã mang đến cho người yêu bia Thủ đô một ngày hội náo nhiệt với mọi cung bậc cảm xúc cùng men Bia Sài Gòn. 

 

 

370 bàn tiệc được chuẩn bị chu đáo

 

 

 

Người tham gia hào hứng với lễ hội

 

 Chủ tịch HĐQT và TGĐ Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn chụp hình cùng đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam

 

Trong chương trình Lễ hội Bia Sài Gòn, Tổng công ty CP Bia - Rượu - NGK Sài Gòn đã trao số tiền 2 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam, hỗ trợ người dân các vùng thiệt hại nặng vượt qua khó khăn, ổn định đời sống, sản xuất. 

 

  Ông Hoàng Thái Tuấn Anh - TP Phát triển các giá trị Kỷ lục tại miền Bắc lên đọc quyết định công nhận kỷ lục của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cho Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu- Nước giải khát Sài Gòn

 

 

Ông Trần Chiến Thắng, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn Hoá, Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam lên trao bằng và biểu tượng của Tổ chức kỷ lục Việt Nam cho Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu- Nước giải khát Sài Gòn.

 

Đây là lễ hội được đánh giá có sự đầu tư lớn khi diện tích tổ chức của chương trình lên đến 18.000m2 với nhiều hoạt động được tổ chức trong ngày. Ngoài việc thưởng thức miễn phí những sản phẩm chất lượng đến từ Bia Sài Gòn, chương trình còn là nơi quy tụ những món ngon độc đáo từ khắp mọi miền tổ quốc. Lễ hội là lời tri ân bia của Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn gửi đến quý khách hàng đã yêu mến thương hiệu trong suốt thời gian qua.


Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ