Phạm Hồng Minh lập kỷ lục "Họa sĩ sáng tạo và trình diễn vẽ tranh nước đầu tiên tại Việt Nam"

07-05-2017

(Kyluc.vn) Phạm Hồng Minh đã chính thức chinh phục Hội đồng và khán giả để trở thành Kỷ lục gia của Việt Nam trong đêm Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 33 tại TP.HCM. Đây cũng là chàng trai từng gây dấu ấn tại Vietnam's Got Talent 2013 với màn biểu diễn vẽ tranh bằng kim tuyến, lửa vô cùng độc đáo.

 

Tối qua 6/5, trong đêm hội ngộ và vinh danh các kỷ lục gia diễn ra tại TP.HCM, nhiều Kỷ lục mới của người Việt đã được xướng danh. Sự kiện do TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam tổ chức hàng năm để vinh danh các Kỷ lục gia và Đơn vị sở hữu Kỷ lục trên toàn quốc.

Tại sự kiện này, nghệ sĩ trẻ 9x Phạm Hồng Minh đã xuất sắc với màn biểu diễn vẽ tranh nước hình đầu sư tử để trở thành Kỷ lục gia. Màn trình diễn của anh nhận được nhiều sự ủng hộ, lời ngợi khen từ Hội đồng chuyên môn cũng như khán giả.

 

 

 

 

 

 


Nghệ sĩ trẻ phác họa bức tranh bằng nước
 

 

 


Sau đó tạt nước màu lên bức tranh rồi tạt lại bằng nước trong
 

 


Bức tranh đã hiện hình với hình ảnh đầu một chú sư tử sau những lần "múa" cọ hết sức điêu luyện trên nền nhạc sôi động do chính anh chọn và mix nhạc
 

 


Bức tranh hình đầu sư tử nổi bật trên sân khấu Hội ngộ. Phạm Hồng Minh cho biết, anh chọn hình tượng này như một thông điệp kêu gọi mọi người hãy bảo vệ môi trường và những loài động vật hoang dã, quý hiếm. 

 
 

TS Phạm Đình Phong – Viện trưởng Viện Võ học Việt Nam, Thường trực Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng đến nghệ sĩ 9X tài ba

 
 

Phạm Hồng Minh nhận sự chúc mừng của người thân và chính thức trở thành Kỷ lục gia mới của Việt Nam
 

 


Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ