Tivi được nhiều người điều khiển bằng cử chỉ nhất

04-06-2012

120.783 người đã tham gia trải nghiệm trực tuyến "tivi thông minh", sản phẩm ES8000 của Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina đưa ra thị trường vào đầu năm 2012.

Công ty TNHH Samsung Vina là một doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm điện tử cung cấp cho thị trường Việt Nam và thế giới. Đầu năm 2012, Samsung Vina đưa ra sản phẩm ES8000 thuộc dòng "TV thông minh” phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Nhiều người lạ lẫm nhưng cũng rất hào hứng tham gia điều khiển tivi bằng cử chỉ

Sản phẩm này (ES8000) có khả năng nhận tín hiệu điều khiển bằng cử chỉ (để tăng giảm âm lượng, chuyển kênh…) mà không cần sử dụng đến thiết bị điều khiển từ xa thông thường.

Nhằm giúp cộng đồng nắm rõ về những tính năng của dòng "TV thông minh”, từ ngày 19.4 đến ngày 1.6.2012, Samsung Vina tổ chức chương trình để cộng đồng người sử dụng có thể trải nghiệm thực tế các tính năng điều khiển bằng cử chỉ của TV Samsung ES8000. Samsung Vina đã dựng các qu��y (booth) trưng bày TV ES8000 tại các địa điểm sau của thành phố Hồ Chí Minh: Crescent Mail (đường Nguyễn Văn Linh, quận 7), Vincom Center (góc đường Đồng Khởi và Lê Thánh Tôn, quận 1) và của Hà Nội: Vincom Center (phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng). Tại những nơi này, người tham gia trải nghiệm trực tuyến phải có chức năng webcam trên máy tính.


Bắt đầu, người dùng chọn "kích hoạt webcam” trên trang web www.samsung.com.vn/Tvso1/lapkylucGuinness. Màn hình xuất hiện mẫu đơn đăng ký để người dùng điền đầy đủ thông tin cá nhân (họ tên, địa chỉ và tỉnh thành, số CMND, số điện thoại, e-mail). Tiếp theo, người dùng được trải nghiệm các tính năng điều khiển TV ES8000 bằng cử chỉ được giả lập trên máy tính bao gồm trải nghiệm ứng dụng youtube trên giao diện Smart Hub của Samsung. Sau khi hoàn tất trải nghiệm, màn hình hiện ra một giấy chứng nhận người dùng đã tham gia lập kỷ lục Việt Nam.


Dữ liệu offline được gửi tổng hợp và cập nhật lên hệ thống trực tuyến mỗi tuần để cập nhật trực tuyến (online). Số liệu tổng hợp ghi nhận đã có 120.783 người tham gia.

Kỷ lục công bố vào lúc 10 giờ ngày 4.6.2012.

T.Trung - kyluc.vn
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ